fbpx

Tư vấn chọn mua đồng hồ nữ Henry London cho những cô nàng yêu màu xanh

Nàng là một cô gái yêu sự giản dị chân thành và thích màu xanh dương. Nhưng nàng đang phân vân không biết chọn cho mình một chiếc đồng hồ màu xanh dương thế nào cho hợp lý. Hãy cùng chúng tôi xem qua một vài gợi ý dưới đây của đồng hồ nữ Henry London để chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất.

Tư vấn chọn mua đồng hồ nữ Henry London cho những cô nàng yêu màu xanh

*Ý nghĩa của chiếc đồng hồ nữ Henry London màu xanh dương:

Màu sắc không chỉ góp phần tô điểm cho cuộc sống muôn màu, mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu, hôn nhân và những điều đặc biệt khác.

Và với một chiếc đồng hồ đeo tay nữ Henry London chiếc đồng hồ không chỉ là một vật phẩm trang sức mà còn mang ý nghĩa phong thủy, nếu hợp màu xanh, đôi khi sẽ mang đến cho bạn những thuận lợi trong vận mệnh.

*Đồng hồ nữ màu xanh cho cô nàng mệnh Mộc:

Mệnh Mộc hay còn hiểu theo ý nghĩa cây cỏ. Nếu là một cô nàng mệnh Mộc, hãy chọn cho mình một chiếc đồng hồ màu xanh. Ngoài ra, có thể kết hợp với tông màu đen, màu xanh nước biển sẫm hoặc màu đen sinh Mộc.

Sở hữu một sản phẩm hợp với vận mệnh, tính tự tin của bạn cũng được nâng lên nhiều hơn so với những sản phẩm không hợp với vận mệnh.

*Đồng hồ nữ màu xanh có kén da người mang không?

Những thiết kế đồng hồ Henry London mặt xanh được xem là những thiết kế đồng hồ khá nhã nhặn. Vậy nên, bạn có thể lựa chọn những thiết kế đồng hồ nữ mặt xanh cho mọi loại da. Nhưng nếu nàng có một làn da khá ngăm đen, nàng có thể chọn cho mình một thiết kế đồng hồ mặt xanh thiết kế dây đen hoặc trắng để hài hòa màu sắc thích hợp với tay của mình.

Những mẫu đồng hồ nữ Henry London màu xanh cho nàng lựa chọn

Đồng hồ Henry London nữ HL25-S-0128 STRATFORD

 

Thiết kế đồng hồ này được phối màu xanh dương cho chất liệu dây. Bề mặt số và vỏ đồng hồ làm bằng thép không ghỉ mạ vàng, sử dụng công nghệ mạ IPG chân không tiên tiến giúp đem lại độ sáng bóng và bền màu.

Đồng hồ Henry London HL39-CS-0144 STRATFORD

Đồng hồ nữ Henry London HL39-CS-0144 dây da cừu (genuine leather) màu xanh  kết hợp mặt đồng hồ trắng nổi bật. Vỏ máy thép không ghỉ, máy quartz Nhật. Henry London 6 kim khiến nàng mê mẩn. Với giá 3,789,000₫ nàng có thể sử dụng một chiếc đồng hồ này.

Đồng hồ Henry London nữ HL34-SM-0204 STRATFORD

Đồng hồ henry london nữ HL34-SM-0204 vỏ máy chất liệu thép không gỉ và viền được đính hạt Swarovski sang trọng và tinh tế phong cách nữ doanh nhân thành đạt

Đồng hồ Henry London nữ HL26-QS-0258 HERITAGE SQUARE

Đồng hồ vuông cổ điển kết hợp dây đeo màu xanh cho nàng sự quyến rũ kỳ diệu. Vỏ thép mạ vàng không ghỉ cho độ sáng bền màu.

Đồng hồ đeo tay nữ Henry London

 

=>>> Xem thêm những tin tức của Henry London: 

Chọn mua đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy

Đồng hồ đeo tay nữ thời trang cao cấp Henry London có gì đặc biệt?

Mê mẩn với các kiểu đồng hồ đeo tay nữ đẹp của Henry London

hotline0961 610 434