fbpx

Sành điệu với đồng hồ thời trang dây thép không gỉ

Thiên hạ đang điên cuồng đi tìm loại đồng hồ sang chảnh, chống gỉ siêu thần kỳ ngay cả khi bạn lặn xuống đáy biển cũng “chỉ là chuyện nhỏ”

Đồng hồ dây thép không gỉ Henry London

Sành điệu với đồng hồ thời trang dây thép không gỉ

Nếu muốn nói đến một loại dây đồng hồ chỉ có toàn ưu điểm mà không có khuyết điểm thì hẳn đó là dây thép không gỉ Mesh.  Loại đồng hồ này không chỉ mang phong cách ấn tượng  mà còn là sự pha trộn những điểm đắt giá nhất của 2 loại dây da, dây vải.

Đồng hồ thời trang dây thép không gỉ Mesh không chỉ mang đến phong cách đặc biệt sang trọng mà còn có những ưu điểm tuyệt vời như vô cùng nhẹ nhàng, dẻo dai và thoát hơi tốt. Vậy liệu có phải bạn là người phù hợp với những điều hấp dẫn có trên đồng hồ dây lưới thời trang?

Đồng hồ dây thép không gỉ Henry London

Dây đeo của chiếc đồng hồ này được thiết kế để chịu được sự giãn nở khi lặn xuống sâu dưới đáy biển. Loại dây dai-bền hơn so với dây đeo thông thường do không có các thanh chốt liên kết mắt, toàn bộ dây là sự đan xen lẫn nhau để trở thành một khối. Cũng bởi thiết kế này, dây rất linh hoạt và thông thoáng trên cổ tay, phù hợp cho đồng hồ thể thao.

Chọn đồng hồ dây thép không gỉ như nào để chuẩn người sành điệu?

Nên chọn các loại đồng hồ dây lưới thời trang của các thương hiệu nổi tiếng (Henry London..)

Đồng hồ dây thép không gỉ Henry London

Tạm quên dây nato đi, ĐỒNG HỒ THỜI TRANG DÂY LƯỚI cho phái đẹp mới đang nổi rần rần

Đối với phái đẹp, đồng hồ thời trang dây lưới có thể nói là lựa chọn cực kỳ tuyệt vời bởi khối lượng lẫn kích thước đều rất vừa cổ tay khi phải đeo thường xuyên, chất liệu kim loại có thể thay thế cho lắc tay để trở thành một món trang sức song song.

Đồng hồ thời trang nữ dây lưới phù hợp với tất cả các loại trang phục, tất cả các trường hợp (đi làm, đi chơi, dạo phố, ăn tiệc…), dành cho mọi độ tuổi, có thể là một chiếc đồng hồ cũng có thể là đồ trang sức.

Nếu yêu thích loại đồng hồ này, bạn có thể tham khảo cặp đồng hồ Wesminster để sánh bước cùng “1 nửa của mình” hay cặp đôi Richmond cũng khá ok đó nhé.
Đồng hồ dây thép không gỉ Henry LondonPhái mạnh cũng phải lùng sục chiếc đồng hồ thép không gỉ

Đồng hồ dây lưới thời trang thường được thiết kế tinh tế, giảm đi các góc thô, mặt số đơn giản và hiện đại thích hợp áo sơ mi, quần tây, nhấn mạnh vẻ hào hoa cho nam giới.

Bạn có thể lựa chọn chiếc Chancery với:

+ Thương hiệu: HENRY LONDON chính hãng Anh Quốc
+ Loại máy: Quartz Nhật
+ Chất liệu vỏ: Thép không gỉ cao cấp
+ Chất liệu dây: Thép không gỉ
+ Chất liệu mặt: Kính thuỷ tinh nhân tạo
+ Đường kính mặt: 39mm

Đồng hồ dây thép không gỉ Henry London

hotline0961 610 434