Sáng đầu tuần dành cho cung Song Ngư phối đồ với đồng hồ nữ Henry London

Cung hoàng đạo có ảnh hưởng lớn tới sở thích và gu thời trang, phong cách của mỗi người. Nếu đang không biết phối đồ thế nào cho phù hợp với phong cách riêng của mình, hãy tạm biệt những ngày u ám, hãy để đồng hồ Henry London giúp bạn phối đồ cực chuẩn. Tuần này, sẽ là cách phối đồ cho Song Ngư, những nàng song ngư hãy cùng theo dõi nhé!

Sáng đầu tuần dành cho cung Song Ngư phối đồ với đồng hồ nữ Henry London

Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong 12 chòm sao của cung hoàng đạo. Bởi vậy, sinh ra là Song Ngư chính là đặc ân của tạo hóa, Song Ngư sở hữu tính tốt cũng như xấu của 11 cung hoàng đạo trước đó.

Sáng đầu tuần dành cho cung song ngư phối đồ với đồng hồ nữ Henry London

Song Ngư hệ Thủy có tính cách bộc trực như Bạch Dương, thẳng tính như Nhân Mã và hổ báo như Sư Tử của cung mệnh Hỏa. Hoặc trẻ con như Song Tử, cầu tiến như Xử Nữ, khao khát tiền tài như Kim Ngưu, tự kỷ và khác người như Bảo Bình của cung mệnh Khí, Thổ, hay Phong. Nhưng một khi đã sinh ra thuộc cung Song Ngư phải cá tính mạnh. Tính cách của Song Ngư có khi hiền hòa êm đềm như mặt nước mùa thu nhưng cũng có thể là sóng thần dữ dội ngoài biển khơi.

Song Ngư luôn táo bạo trong tất cả mọi việc họ làm. Nhiều người bảo Song Ngư là kẻ mơ mộng, chỉ vì đơn giản đó là những thứ họ đã đọc được về Song Ngư, nhưng thực chất Song Ngư mới là kẻ hiểu rõ bản thân mình như thế nào.

Trong tình yêu, Song Ngư  sẽ sống chết để bảo vệ tình yêu cho dù đối phương có gây ra lỗi lầm thế nào đi chăng nữa. Cái mà Song Ngư cần là trái tim và tâm hồn bạn. Nhưng bạn chớ hy vọng sẽ nắm bắt được Song Ngư, họ không hề ngốc nghếch mà chỉ giả ngốc để không thấy họ phải tổn thương thôi.

Một chiếc đồng hồ mặt tròn dây da sẽ khiến Song Ngư  thu hút mọi ánh nhìn 

Song Ngư không bao giờ cảm thấy ổn khi chia tay. Không bao giờ sự phản bội sẽ đẩy Song Ngư đến con đường mà khi đó họ sẽ không còn một tí lòng trắc ẩn nào. Họ sẽ dồn bạn vào chân tường và lúc đó cho dù là lời nói nhỏ nhẹ cũng sẽ như axit ngấm qua da từng chút một.

Song Ngư sẽ không bao giờ nói thẳng, họ nói xóc đủ để đối phương hiểu được họ nói gì với cảm giác rất khó chịu. Đó là nhược điểm lớn nhất của Song Ngư. Đó cũng chính là lý do mà người khác không thích Song Ngư.

Với tính cách như vậy, Song Ngư sẽ hợp với những mẫu đồng hồ toát lên phong cách dịu dàng, lãn mạn, không nên quá mạnh mẽ hay phô trương. Vậy nên, đồng hồ Henry London mặt tròn dây da sẽ tôn lên vẻ đẹp thanh lịch của Song Ngư.

Hãy để Henry London giúp bạn thể hiện tính cách của mình

Với trang phục, giày là bạn chí cốt của nàng. Một trong những kiểu yêu thích của Song Ngư là loại giày hở mũi để nàng có thể khoe đôi bàn chân mượt mà của mình. Nàng Song Ngư nên diện chân váy xếp đi kèm áo khoác nhung nhẹ nhàng sẽ là sự phối kết vô cùng ăn ý.

Qua đây, hy vọng nàng Song Ngư sẽ có những lựa chọn phù hợp cho bộ trang phục của mình để toát lên nét tính cách riêng biệt. Không cần cầu kỳ, hãy để đồng hồ Henry London giúp bạn thu hút mọi ánh nhìn.