fbpx

Đồng hồ Henry London – Phụ Nữ Quyền Năng tập 5: Siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung tiết lộ từng khuyên chồng đi cưới vợ khác vì không có con

Khách mời của chương trình Phụ Nữ Quyền Năng tập 5 phát sóng tối 7/4 mà đồng hồ Henry London đồng hành cùng là siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Khách mời Phụ Nữ Quyền Năng tập 5 là siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung và nhà thiết kế Quỳnh Paris

Câu chyện được bắt đầu với cựu siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung, nổi tiếng trên sàn diễn từ những năm 90, khi đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, cô bất ngờ giải nghệ và chuyển hướng sang kinh doanh. Người đẹp hiện là phó tổng giám đốc một tập đoàn dược phẩm lớn.

Khác hẳn với một siêu mẫu Vũ Cẩm Nhung lạnh lùng, bí ẩn trên sân khấu. Cựu người mẫu ngoài đời rất gần gũi, thân thiện và cởi mở sẽ chia những góc khuất cuộc đời mình.

Khi đang thành công trên sàn diễn từ những năm 90, Vũ Cẩm Nhung bất ngờ chuyển hướng sang kinh doanh 

Khi còn ngồi ghế nhà trường, Vũ Cẩm Nhung có thành tích học tập đáng nể. Cô đỗ ba trường đại học danh tiếng, cuối cùng chọn học Đại học Kinh tế Quốc dân. Giai đoạn làm người mẫu, Vũ Cẩm Nhung từng nhận được hợp đồng làm việc tại Anh trong hai năm nhưng cô từ chối vì xác định không theo nghệ thuật lâu dài.

Vũ Cẩm Nhung chia sẻ từng khuyên chồng đi lấy vợ khác vì không có con 

Cựu siêu mẫu kết hôn ở tuổi 26 nhưng gặp khó khăn về đường con cái. Trải lòng về hành trình dài chờ đợi 9 năm, nhờ sự can thiệp của y học mới có con. Cựu siêu mẫu đình đám một thời chia sẻ: “Lấy nhau mấy năm mà tôi vẫn chưa sinh được con. Người thân lo lắng khiến tôi chịu áp lực lớn. Có lúc tôi đã phải nói với chồng: “Thôi anh đi lấy vợ khác để người đó sinh con cho anh đi”. Chồng tôi bảo rằng con cái quan trọng nhưng tôi còn quan trọng hơn. Anh đã quyết định lấy tôi là sẽ ở với tôi suốt đời, không muốn cưới ai khác. Tôi rất cảm động khi nghe chồng nói vậy. Đó là động lực để tôi cố gắng, tiếp tục nuôi hy vọng. Sau 9 năm mong mỏi, với sự hỗ trợ của y học thì vợ chồng tôi đã được toại nguyện. Chúng tôi hiện có một con trai và một con gái”.

Hiện tại, siêu mẫu có một gia đình viên mãn với một bé trai và một bé gái 

Hiện tại, Vũ Cẩm Nhung đang có tất cả: công danh, sự nghiệp, hạnh phúc gia đình. Cô cũng đang làm chủ một công ty dược phẩm lớn đang dần khẳng định ra thị trường châu Á. Ở tuổi ngoài 40, cuộc sống của Vũ Cẩm Nhung được bạn bè trong giới nhận xét là hoàn hảo. Tuy nhiên, mỗi khi trò chuyện với báo chí, cô đều cho rằng không thích dùng từ bình yên hay hoàn hảo, vì bản thân cựu siêu mẫu luôn tập đi qua những trở ngại lớn lẫn bình thường để mỗi ngày tốt hơn.

Nhà thiết kế Quỳnh Paris chia sẻ mình có một tình yêu nghệ thuật mãnh liệt 

Nhà thiết kế Quỳnh Paris cũng chia sẻ về con đường sự nghiệm của mình, chị có thời gian theo học Nhạc viện, môn violon và cả hội họa, khiêu vũ trước khi đến với thời trang. Bố của Quỳnh Paris là giám đốc Học viện âm nhạc Huế.

Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên Quỳnh Paris yêu nghệ thuật ngay từ nhỏ. Với cô, nghệ thuật không chỉ là niềm đam mê mà còn mang đến cho những người xung quanh những giá trị bền vững. Và tình yêu thời trang bắt nguồn từ đó, thời trang là nghệ thuật của trí tuệ. Cái đẹp và tình yêu đã thôi thúc Quỳnh đến với Paris để nuôi dưỡng ước mơ thời trang.

Trong chuyên mục chuyện tài, Quỳnh Paris đã mang đến cho khán giả bộ sưu tập áo dài Nét Xuân độc và lạ, rộn ràng chào đón một năm mới 2018 đầy hứng khởi.

Khán giả cùng bình chọn nhân vật yêu thích để nhận được đồng hồ Henry London 

Quý vị khán giả cùng đừng quên bình chọn nhân vật mình yêu thích nhất để nhận được phần quà tặng từ đồng hồ Henry London.

Link Full Tập 5:

hotline0906.850.650

Call Now Button