fbpx

Ngày của mẹ – Đồng hồ Henry London trao gửi yêu thương

Tình mẹ như đại dương chẳng thể nào đong đếm được. Một món quà ý nghĩa trong ngày lễ đặc biệt này sẽ góp phần lưu giữ yêu thương, cho tình cảm gia đình thêm gắn bó. Vậy bạn đã tìm ra món đồ tặng mẹ nhân ngày đặc biệt này chưa? Một chiếc đồng hồ lưu giữ thời gian, lưu giữ khoảnh khắc vĩnh cửu khắc lên đó thông điệp “con yêu mẹ” – Có lẽ đó sẽ là món quà ý nghĩa nhất trong dịp lễ này.

Ngày của mẹ – Đồng hồ Henry London trao gửi yêu thương

Ngày của mẹ không có định ngày nào cụ thể, theo các tập tục phương Tây ngày lễ này được tổ chức vào chủ nhật thứ 2 của tháng 5. Năm 2018, ngày của mẹ sẽ rơi vào ngày 13/5.

Ngày lễ này là dịp để những người làm con thể hiện tình cảm và lòng biết ơn với người đã mang nặng đẻ đau, hy sinh tất cả vì mình. Tình mẫu tử là tình cảm thiêng liêng và đáng trân trọng nhất trong cuộc đời này. Dù là ai đi chăng nữa, dịp lễ này hãy nhớ và gửi đến cho mẹ mình một thông điệp yêu thương.

Tại Việt Nam, Ngày của mẹ tuy mới được du nhập nhưng đã tạo sức hút vô cùng lớn. Với đạo hiếu “uống nước nhớ nguồn, cho tròn chữ Hiếu mới là đạo con”, ngày của mẹ là dịp để người Việt Nam tôn vinh những giá trị cao đẹp của tình mẫu tử, của  người mẹ đã cho chúng ta  cuộc sống trên đời.

* *Ngày của mẹ – Đồng hồ Henry London trao gửi yêu thương

Đồng hồ trong thế giới hiện đại không chỉ là vật để xem giờ, mà còn là món đồ thời trang  trang rất được ưa chuộng. Đặc biệt, với nhiều phụ nữ, đồng hồ như một món đồ thể hiện đẳng cấp của mình.

Ngày của mẹ – Đồng hồ Henry London trao gửi yêu thương

Cùng với đó, đồng hồ như một vật kỷ niệm về thời gian, đánh dấu một thứ gì đó vĩnh cửu. Tặng đồng hồ trong ngày của mẹ sẽ như một biểu tượng về sự biết ơn mà bạn dành cho người mẹ của mình không bao giờ thay đổi. Tặng đồng hồ cho mẹ có nghĩa bạn tri ân người sinh thành của mình, mong mẹ sẽ ở bên bạn mãi mãi.

Đồng hồ Henry London lưu giữ khoảnh khắc yêu thương, khắc thông điệp lên mặt sau – đó là món quà vô giá chẳng vật chất nào có thể mua được. Dù là ai, đẳng cấp nào, Henry đều giúp bạn thể hiện những cảm xúc yêu thương trọn vẹn không nói nên lời.

Mẹ luôn là người luôn chịu nhiều hy sinh, bao giờ cũng muốn vì con mà làm nên tất cả. Vậy nên Mẹ sẽ luôn đánh giá cao về tình cảm bạn gửi gắm hơn là hình thức  đằng sau món quà bạn mua.

Vì vậy, ngay cả khi bạn có phần không chính xác trong sự lựa chọn của mình,  Mẹ cũng sẽ luôn luôn trân trọng một món quà từ người mà mẹ yêu thương nhất.

Tuy nhiên, một chút suy nghĩ trong lựa chọn đồng hồ sẽ làm cho ngày của Mẹ thú vị hơn. Hãy để Henry London giúp bạn thể hiện tình cảm yêu thương dịp lễ này nhé!

 

hotline0961 610 434