fbpx

Nếu muốn “tiền vào như nước”, người mệnh Thủy nên đeo đồng hồ màu gì?

Đeo đồng hồ màu gì

Đối với nhiều người Á Đông, trong đó có Việt Nam, màu sắc của chiếc đồng hồ đeo tay được lựa chọn dựa trên quy luật ngũ hành tương sinh – tương khắc theo quan niệm về phong thủy.

Bạn thuộc mệnh Thủy song chưa biết chọn đeo đồng hồ màu gì, kiểu dáng mặt và chất liệu nào phù hợp thì hãy tham khảo bài viết sau đây của Henry London nhé.

Đặc trưng của người mệnh Thủy

– Tính cách đặc trưng, dễ nhận biết của những người mệnh Thủy đó là sự dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Trong cuộc sống, họ thường tự đặt ra cho mình những mục tiêu nhất định sau đó sẽ cố gắng phấn đấu để hiện thực hóa ước mơ. Do đó, người mệnh Thủy luôn có sức hấp dẫn tuyệt vời.

Mệnh Thủy hợp với đồng hồ màu gì nhất?

– Màu đen: Đại diện cho sự mạnh mẽ, quyết liệt nó tương tự như tính cách của người mệnh Thủy. Theo quan niệm trong phong Thủy, màu đen là màu thích hợp nhất đối với người mệnh Thủy.

Bạn có thể lựa chọn đồng hồ dây da đen sang trọng lịch lãm như chiếc Đồng hồ Henry London HL39-S-0005 Highgate vỏ đồng hồ: Thép không gỉ Màu viền: Công nghệ mạ bạc IPG Pale Hamiton chân không.

Đeo đồng hồ màu gì - Đồng hồ henry london HL39-S-0005 Highgate
Đối với nam mệnh Thủy, chiếc đồng hồ nam Henry London  HL41-CS-0039 KNIGHTSBRIDGE cũng là gợi ý tuyệt vời cho các bạn. Với khả năng chống thấm nước 3ATM, cơ kính cứng khoáng, mẫu đồng hồ này sẽ giúp phái mạnh tỏa sáng và đem lại tài vận dồi dào.

Đeo đồng hồ màu gì - đồng hồ Henry London HL41-CS-0039 KNIGHTSBRIDGE

– Màu trắng: Trong quan hệ ngũ hành thì Kim sinh Thủy, mà màu trắng lại đại diện cho Kim chính vì thế mà người mệnh Thủy rất hợp với những vật dụng, phụ kiện có màu trắng.

Đeo đồng hồ màu gì

 Mệnh Thủy không hợp đồng hồ màu gì?

– Đỏ, cam, tím:  Trong quan hệ tương khắc của ngũ hành thì cặp Thủy và Hỏa tương khắc,  do đó những người mệnh Thủy sẽ không hợp với sắc màu đỏ, cam, tím của Hỏa. Theo đó, đồng hồ màu đỏ, cam, tím mệnh Thủy không nên lựa chọn.

– Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Đây là những màu này tượng trưng cho Thổ, và Thổ thì tương khắc với Thủy. Nên người mệnh Thủy cần tránh những màu kể trên bởi nó sẽ tiết chế sự may mắn, giàu sang của người mệnh Thủy.

– Màu xanh lá cây: Theo ngũ hành tuy Thủy sinh Mộc, là mối quan hệ tương sinh, nhưng Thủy lại là hành hỗ trợ Mộc, vì thế mà Thủy mất đi năng lượng để giúp Mộc phát triển. Do đó người mệnh Thủy nên tránh màu xanh lá cây, nếu không sẽ bị giảm hao năng lượng, con đường công danh gặp trắc trở.

 

hotline0906.850.650

Call Now Button