fbpx

Mùa mưa rồi học cách chống nước để bảo vệ chiếc đồng hồ đeo tay của bạn nhé.

Đồng hồ Henry London HL39-M-0097 CHANCERY

Chắc hẳn bạn sẽ rất bực bội nếu một ngày phát hiện ra chiếc đồng hồ đeo tay thân yêu của mình có đầy hơi nước đọng lại trong mặt số vì dính nước.

Có một số thiết kế đặc biệt làm cho một chiếc đồng hồ đeo tay có thể chịu nước. Điều quan trọng nhất là các miếng đệm (còn gọi là doăng) bằng cao su, nylon hoặc Teflon, tạo thành vòng kín nước ở khớp nơi mặt kính, nắp đáy và núm đồng hồ.

Độ dày của đồng hồ và vật liệu làm nên phần thân vỏ cũng là một yếu tố lớn trong việc xác định  một chiếc đồng hồ đeo tay có thể an toàn khi đeo dưới nước. Có thể kể đến như đồng hồ làm bằng thép không rỉ, titan, vàng khối hoặc thép không rỉ mạ vàng hoặc một kim loại mạnh mẽ như: Chiếc đồng hồ đeo tay Henry london HL25-M-0109 với:

+ Chất liệu: Thép không gỉ

+ Màu viền: Công nghệ mạ bạc IPG Pale Hamiton chân không,

+ Loại mặt: Tròn.
+ Đường kính mặt: 25mm.
+ Độ dày mặt: 7mm.
+ Loại mặt kính: Kính Acrylic lồi chuyên dụng trong dòng đồng hồ thời đầu cổ Omega, rolex , công dụng nhẹ, rõ, kháng va đập tốt, trầy xước có thể lau chùi hết.

Đồng hồ Henry london HL25-M-0109

Nếu muốn nói đến một loại dây đồng hồ có tính kháng nước đặc biệt thì phải kể đến dây thép không gỉ Mesh.  Loại đồng hồ đeo tay này không chỉ mang phong cách ấn tượng  mà còn là sự pha trộn những điểm đắt giá nhất của 2 loại dây da, dây vải.

Đồng hồ thời trang dây thép không gỉ Mesh không chỉ mang đến phong cách đặc biệt sang trọng mà còn có những ưu điểm tuyệt vời như vô cùng nhẹ nhàng, dẻo dai và thoát hơi tốt.

Dây đeo của chiếc đồng hồ này được thiết kế để chịu được sự giãn nở khi lặn xuống sâu dưới đáy biển. Loại dây dai-bền hơn so với dây đeo thông thường do không có các thanh chốt liên kết mắt, toàn bộ dây là sự đan xen lẫn nhau để trở thành một khối. Cũng bởi thiết kế này, dây rất linh hoạt và thông thoáng trên cổ tay, phù hợp cho đồng hồ thể thao.

Bạn có thể lựa chọn chiếc Chancery với:

+ Thương hiệu: HENRY LONDON chính hãng Anh Quốc
+ Loại máy: Quartz Nhật
+ Chất liệu vỏ: Thép không gỉ cao cấp
+ Chất liệu dây: Thép không gỉ
+ Chất liệu mặt: Kính thuỷ tinh nhân tạo
+ Đường kính mặt: 39mm

Đồng hồ Henry London HL39-M-0097 CHANCERY

 

Henry London cũng lưu ý cách bảo quản đồng hồ

  • Không để đồng hồ đeo tay của bạn trong một vòi sen nước nóng, tắm hơi hoặc bồn tắm nóng mặc dù đồng hồ được thử nghiệm để có sức đề kháng nước cần thiết.  Nhiệt độ cao có thể gây ra giãn nở các bộ phận kim loại với tốc độ khác so với các miếng đệm cao su điều này tạo ra các khe hở, lỗ nhỏ có thể cho phép các giọt nước thâm nhập vào đồng hồ. Đừng bao giờ nhảy vào một vũng lạnh sau khi đang đeo chiếc đồng hồ của bạn trong bồn tắm nước nóng.
  • Sau khi bơi lội hoặc lặn trong nước muối, bạn hãy rửa sạch ngay lập tức đồng hồ đeo tay trong dòng chảy nước ngọt.
  • Một số hóa chất như nước clo, nước hoa và các sản phẩm tạo kiểu tóc cũng  có thể làm hỏng vỏ đồng hồ và các miếng đệm trên đồng hồ của bạn. TRÁNH XA CHÚNG NHÉ.
  • Kháng nước phải được kiểm tra ít nhất một lần một năm. Giống như hầu hết các nhà sản xuất, chúng tôi cho rằng khả năng chịu nước cần phải được kiểm tra mỗi khi đồng hồ được mở ra, bởi vì thao tac mở đồng hồ để sửa chữa có thể đánh bật các miếng đệm, làm hỏng doăng chống nước.
  • Đây là lý do tại sao khách hàng không nên tự ý mở nắp đáy đồng hồ, hoặc thay pin, thay linh kiện tại những nơi không đủ tiêu chuẩn, bởi vì làm như vậy sẽ làm mất hiệu lực quyền bảo hành.
hotline0906.850.650

Call Now Button