fbpx

Cặp đôi cô dâu chú rể “hát hay nhất Vịnh Bắc Bộ”: món quà tuyệt vời nhất trong ngày cưới là cặp đồng hồ Henry London

Thật bất ngờ, đôi tân lang tân lương hát hay như ca sĩ, nổi hơn cồn trong thời gian vừa qua cũng là tín đồ của thương hiệu đồng hồ nổi tiếng Henry London.

Trên mạng xã hội, các cư dân vẫn đang share nhau rầm rầm clip cô dâu, chú rể quẩy và hát tưng bừng trong nền nhạc ca khúc “ Thề non hẹn biển”. Chú rể có tên Nguyễn Ngọc Dương (SN 1987), hiện đang là giáo viên tại trường THCS Thị Trấn Mậu A và cô dâu là Trần Thị Mai Thu (SN 1993), hiện đang công tác tại trường Mầm Non xã Yên Phú. Cả hai đều cùng sinh sống tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Cặp đôi hát đám cưới Yên Bái

Chia sẻ lý do hai vợ chồng quyết định song ca, anh Dương thổ lộ: “Vợ chồng tôi đều có năng khiếu ca hát, nên thường tham gia các hoạt động ca hát tại địa phương. Trước khi diễn ra đám cưới tôi có hỏi vợ: ‘Em ơi mình đi hát đám cưới mừng hạnh phúc cho mọi người cũng nhiều rồi, hay là lần này cưới 2 đứa mình song ca một bài đi, trước hết là mừng hạnh phúc cho mình, thứ 2 là hát tặng quan viên 2 họ và cô dì,chú bác anh em bạn bè đến chúc mùng hạnh phúc của mình’. Nghe tôi nói vậy, cô ấy liền đồng ý và lên kế hoạch chọn bài hát, tập luyện”.

Cặp đôi hát đám cưới Yên Bái với cặp đồng hồ Henry London

Khi được hỏi về món quà cưới ấn tượng nhất của cặp đôi, chú rể thổ lộ: “ Có lẽ tuyệt vời nhất với vợ chồng mình là cặp đồng hồ của Henry London. Trước cưới, mình được 1 người bạn tặng làm quà.

Cặp đôi hát đám cưới Yên Bái với cặp đồng hồ Henry London

Thực ra trước đây, mình cũng không đam mê đồng hồ lắm nhưng càng dùng càng thấy ưng và thích. Khi đeo đồng hồ Henry London có cảm giác đặc biệt và khác hơn so với những chiếc đồng hồ bình thường.  Cặp đồng hồ nhìn sang trọng, lịch lãm và vô cùng bắt mắt. Phải nói nhìn rất phong cách và ấn tượng”.

Cặp đôi hát đám cưới Yên Bái với cặp đồng hồ Henry London

Anh Dương còn hài hước chia sẻ: “ Chỉ khi đi ngủ, vợ chồng mình mới tháo ra để thoải mái còn ban ngày dường như không lúc nào rời tay. Mỗi lần đeo cặp đồng hồ này, cả 2 như có sợi dây gắn kết… cảm giác đi đâu cũng có nhau”.

 

hotline0906.850.650

Call Now Button