fbpx

Khám phá những chiêu mix đồng hồ đeo tay nữ sành điệu như sao Việt

Từ những năm gần đây, dồng hồ đang trở thành một xu hướng phụ kiện thời trang được nhiều tín đồ chào đón. Việc tìm mua một chiếc đồng  hồ không khó, nhưng để kết hợp với trang phục sao cho ăn ý là điều cần được cân nhắc. Cùng đồng hồ Henry London khám phá những chiêu mix đồng hồ đeo tay sành điệu như sao Việt qua nội dung dưới đây.

Khám phá những chiêu mix đồng hồ đeo tay nữ sành điệu như sao Việt

✦ Đồng hồ đeo tay nữ bản to khỏe khoắn – bản nhỏ nữ tính

Chọn đồng hồ Henry London nhất thiết cần phải căn cứ vào kích thước cổ tay của bạn. Đừng khiến cánh tay trông nặng trĩu, mất cân đối. Với những ai có ý định mua đồng hồ qua mạng, hãy hỏi người  bán về đường kính của mặt đồng hồ, tránh trường hợp nhìn trên hình ưng ý nhưng trên thực tế thì không thể đeo được vì nó quá to hay quá nhỏ so với kích thước của hình ảnh.

MC Ngọc vy chọn chiếc đồng hồ Henry London vừa vặn với cổ tay, tôn lên vẻ đẹp cá tính của mình 

✦ Kiểu dáng đồng hồ phù hợp với trang phục

Nếu bạn đang mix một bộ đầm cổ điển, hãy tránh một chiếc đồng hồ dây da nhí nhảnh quá nổi, nó sẽ làm hỏng bộ trang phục của bạn. Cá tính của từng chiếc đồng hồ cũng cần tương thích với bộ đồ đang mặc trên người.

Mai Thu Huyền rất biết cách lựa chọn đồng hồ phù hợp với trang phục 

Những chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại sẽ phù hợp với những trang phục có sự sang trọng, còn dây da với những kiểu mặt in họa tiết sẽ lý tưởng để mix những bộ đồ cá tính.

✦ Màu sắc ton sur ton

Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản khi lựa chọn đồng hồ đeo tay nữ. Màu sắc của mặt và dây đồng hồ nhất thiết cần ton sur ton với những món trang sức mà bạn đang mang trên mình.

Ví dụ: mang đồng hồ đeo tay nữ kim loại ánh vàng – dây chuyền và thắt lưng ánh vàng. Nếu những món đồ kim loại này lệch tông, bộ trang phục của  bạn sẽ trở nên rời rạc, thiếu hài hòa.

Mix đồng hồ cùng vòng đeo tay thời trang là một sự phá cách ngọt ngào 

✦ Mix đồng hồ cùng vòng thời trang

Thay vì phải để vòng đeo tay sang bên tay còn lại, bạn hãy dồn những chiếc vòng đeo tay của chiếc đồng hồ để tạo nên một phong cách thật mới lạ và cá tính. Đây là bí quyết được các fashionista thế giới ưa chuộng vì nó khiến bạn có vẻ gì đó vừa phóng khoáng vừa thật mạnh mẽ, sành điệu.

Trên đây là những chiêu mix đồ cùng đồng hồ Henry London sành điệu như sao Việt. các  nàng có  thể tham khảo và chọn đúng phong cách phù hợp với mình nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình một chiếc đồng hồ để tự do thể hiện cá tính của mình ngay hôm nay.

hotline0961 610 434