fbpx

Henry London Cùng Hiếu Nguyễn ra mắt phim “11 Niềm Hy Vọng”

“11 Niềm Hy Vọng” đã chính thức được công bố vào ngày 03/05 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội vào ngày 09/05 vừa qua. Trong buổi ra mắt này diễn viên chính Hiếu Nguyễn đã diện bộ trang phục bảnh bao, kết hợp với chiếc đồng hồ Henry London (HL41-CM-0040 RICHMOND), một trong những phụ kiện không thể thiếu của anh mỗi khi ra ngoài.

Diễn viên Hiếu Nguyễn bảnh bao trong trang phục áo trắng quần tây cùng đồng hồ Henry London khi ra mắt phim tại TPHCM 

Theo đuổi phong cách thời trang nam tính và lịch lãm, Hiếu Nguyễn đang từng bước chứng tỏ sự trưởng thành của mình trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp. Anh chọn đồng hồ Henry London làm phụ kiện thời trang của mình, sự thanh lịch và đẳng cấp đến từ dòng đồng hồ Anh quốc này giúp anh thể hiện cá tính và phong cách riêng của mình.

Xem sản phẩm tại đây 

Với đặc trưng khắc thông điệp yêu thương lên mặt sau bằng máy khắc hay thủ công, chiếc đồng hồ trở thành món quà đặc biệt cho chính chủ nhân của nó hay người thân về những khoảnh khắc yêu thương vĩnh cửu.

Nam diễn viên trong buổi ra mắt phim tại Hà Nội ngày 09/05/2018

Trong phim “11 Niềm Hy Vọng”, Hiếu Nguyễn vào vai cầu thủ số 10 – vai Nam, một ngôi sao của đội bóng nhưng hơi cá nhân và ích kỷ.

Trong phim Hiếu Nguyễn vào vai Nam – cầu thủ số 10 

Thủ vai là nhân vật phản diện, Hiếu Nguyễn hứa hẹn sẽ mang lại nhiều ấn tượng cho khán giả ở những phút cuối.

Vai diễn tạo cho khán giả khá bất ngờ ở những phút cuối 

Không gian rạp chiếu phim được dựng lên hoành tráng với hàng loạt hình ảnh mang đậm không khí cầu trường với khán đài rợp kín người, những lá quốc kỳ bay phấp phới thể hiện tinh thần yêu thể thao sục sôi.

Dàn diễn viên trong phim 11 niềm hy vọng 

Phim “11 Niềm Hy Vọng” được đầu tư lên đến 26 tỷ, với 10 năm lên ý tưởng và tìm dữ liệu, 5 năm xây dựng kịch bản hòng mang đến một phim thể thao sục sôi tinh thần dân tộc và mang đậm dấu ấn môn thể thao vua.

Bộ phim chính thức khởi chiếu ngày 11/5/2018.

hotline0961 610 434