fbpx

Henry London tư vấn cho bạn cách mua đồng hồ đeo tay nữ hợp mốt, hợp thời trang

Đồng hồ đeo tay nữ

Cổ tay to không nên chọn đồng hồ nhỏ

Khi chọn đồng hồ bất cứ ai, bạn nên chọn đồng hồ phù hợp với cổ tay. Điều này lại càng quan trọng đối với nữ giới. Cụ thể:

Nếu cổ tay của bạn có chiều ngang to thì không nên chọn những chiếc đồng hồ bản nhỏ vì trông nó sẽ lọt thỏm trên tay bạn. Thay vào đó, bạn nên chọn những kiểu đồng hồ đeo tay nữ có dạng mặt lớn, dây da to bản hoăc inox mắt to sẽ tô điểm cho đôi tay của bạn.

Những người xương nhỏ và cổ tay tròn thì nên chọn đồng hồ kiểu mặt tròn, dây da nhỏ với mặt chữ nhật với dây kim loại thanh mảnh. Nhờ đó, chiếc đồng hồ sẽ càng tôn thêm vẻ thon gọn, tròn trịa cho đôi tay.

Đồng hồ đeo tay nữ

Lưu ý cách ăn mặc

Nếu bạn hay diện váy điệu đà thì nên đeo kiểu đồng hồ đeo tay nữ nhỏ nhắn, nữ tính với thiết kế cầu kỳ để tạo nét duyên dáng, mềm mại như mẫu dưới đây.

Đồng hồ đeo tay nữ

Ngược lại, nếu mặc quần jeans, áo sơ mi hay những trang phục khỏe khoắn, hãy chọn kiểu có thiết kế thanh lịch, thể thao hoặc nam tính một chút.

Dựa vào vóc dáng cơ thể

Dáng người cao nhưng xương cổ tay lại to: thì tốt nhất nên chọn những chiếc đồng hồ mặt vuông với dây da đồng hồ đeo tay hoặc dây đồng hồ inox mắt nhỏ thì sẽ làm cho bạn thêm phần sống động hơn.

Đồng hồ đeo tay nữ
Dáng người cao, cổ tay tròn: thì những chiếc đồng hồ đeo tay nữ mặt tròn dây kim loại hoặc dây da mắt nhỏ sẽ tô điểm thêm vóc dáng của bạn.

Với những người có làn da sáng màu: thì tốt nhất là bạn nên lựa chọn những chiếc đồng hồ đeo tay nữ thời trang sẫm mầu, đặc biệt là da màu nâu hoặc cũng có thể là dây inox trắng.

Còn nếu bạn thích sự sang trọng với màu mạ vàng thì nên chọn những chiếc đồng hồ đeo tay nữ mặt sáng với nước mạ đậm màu. Nếu cổ tay của bạn sẫm màu và có nhiều lông nữa thì tốt nhất bạn nên chọn những chiếc đồng hồ thời trang mặt màu sáng. Còn đối với dây đeo và vỏ thì tốt nhất mạ vàng càng tốt.

hotline0906.850.650

Call Now Button