Henry London – Cô ấy là ai ?

Đồng hồ đeo tay Henry London

Cuộc gặp gỡ định mệnh trên con đường danh tiếng Portobello của 2 nhà thiết thuộc Peers Hardy là nguồn gốc cho sự xuất hiện của một thương hiệu đồng hồ cao cấp và uy tín – Henry London.  Bên cạnh những thiết kế mạnh mẽ dành cho các quý ông để thể hiện đẳng cấp của mình , các cộng sự của Peers Hardy còn khéo léo tạo ra các quý cô Henry nhằm tôn vinh vẻ đẹp tiềm ẩn của những người phụ nữ. Vậy Henry cô ấy là ai? Chúng ta cùng khám phá nhé!

Là một quý cô đầy cá tính

Thực ra chúng chỉ là những chiếc đồng hồ nữ hiệu Henry London, nhưng cho phép tôi được gọi chúng  là những quý cô Henry, bởi vẻ đẹp của chúng chẳng khác gì những thiếu nữ xinh đẹp, kiêu sa và ngọt ngào. Và cũng vì chính các bạn những ai đang đọc những dòng chia sẽ này của tôi , những người yêu đồng hồ, là các quý cô xinh đẹp không thể phủ nhận được vẻ đẹp của những chiếc đồng hồ nữ Henry đúng không nào?

Đồng hồ nữ phong cách và cá tính 

Trước đây vào những năm của nhiều thế kỷ trước, dường như những chiếc đồng hồ đeo tay được biết đến như một món đồ không thể thiếu mỗi khi ra đường của các quý ông phái mạnh,  nhằm thể hiện nét nam tính bản lĩnh của mình. Mãi cho đến khi nữ hoàng Elizabeth đệ nhất của Anh là người phụ nữ đầu tiên sở hữu chiếc đồng hồ dành riêng cho phái đẹp thì cũng phải mất gần cả thế kỷ thì các cô nàng của chúng ta mới bắt đầu có lí thú với những chiếc đồng hồ đeo tay nữ cá tính. Những chiếc đồng hồ đeo tay nữ ,không chỉ để xem giờ mà còn là những phụ kiện không thể thiếu của các quý cô để thể hiện phong cách yêu kiều, quý phái của mình.

Đồng hồ đeo tay Henry London

Nhận ra được điều đó các nhà thiết kế của Peers Hardy đã cho ra đời những cô nàng Henry phong cách nhưng không kém phần nữ tính. Với thiết kế hai tone chính là bạc và vàng vừa đem đến nét cá tính vừa thể hiện đẳng cấp không thể hòa lẫn vào đâu dành cho các quý cô nhà ta. Thêm vào đó điều đặc biệt của những chiếc đồng hồ Henry London đó là tính năng thể hiện cảm xúc thông qua những dòng chữ, hình ảnh được khắc chạm tinh xảo mặt sau của những chiếc đồng hồ Henry càng khiến cho chúng càng thu hút phái đẹp. Đồng hồ nữ Henry khẳng định bạn là duy nhất qua tính năng nổi trội này.

Là một cô nàng ngọt ngào

Bên cạnh những thiết kế tone bạc, vàng mạnh mẽ và đầy cá tính. Mới đây Peers Hardy đã cho ra đời một bộ sưu tập nhận được sự gật đầu của của đông đảo các quý cô yêu sự ngọt ngào- Shoreditch mang đậm vẻ nữ tính, dịu dàng với tone Hồng nhẹ nhàng khiến các cô nàng không thể rời mắt.

Đồng hồ đeo tay Henry London

Tha hồ check in sống ảo với các tín đồ ngập tràn tone hồng nhé các cô gái.

Các cô nàng của chúng ta có thể thỏa thích phối đồ một cách sành điệu cùng những chiếc đồng hồ nữ Henrry tone hồng nhẹ nhàng. Một cô nàng chuẩn bánh bèo không thể thiếu được phụ kiện thời trang hấp dẫn này đúng không nào?

Là một người bạn ấm áp

Không chỉ dừng lại ở vị trí là một chiếc đồng hồ, Henry London còn muốn tạo dựng nên một thương hiệu gần gũi như là một người bạn, một người kết nối vô vạn trái tim thông qua đặc tính chạm khắc hình ảnh câu chữ phía sau mặt đồng hồ.Bên cạnh thể hiện đẳng cấp Henry Lodon còn là cầu nối yêu thương, là nơi lưu giữ những khoảnh khắc quan trọng, nhắc nhớ mỗi chúng ta phải luôn dành sự quan tâm cho những người thân yêu. Còn gì tuyệt vời hơn nếu trong những dịp, lễ quan trọng bạn chọn những chiếc đồng hồ Henry Lodon để làm quà cho người thân yêu của mình như một lời cảm ơn, một lời hẹn ước hay chỉ là một lời thú tội ngọt ngào.

Chiếc đồng hồ Văn Anh tặng Tú Vi có khắc dòng chữ ý nghĩa.