fbpx

Dùng đồng đô la Mỹ đo cổ tay giúp phái mạnh chọn đồng hồ đeo tay “chuẩn không cần chỉnh”

chọn đồng hồ đeo tay bằng đồng đô la Mỹ

Henry London sẽ mách các bạn 1 mẹo nhỏ giúp các đấng mày râu lựa chọn đồng hồ có kích thước phù hợp với cổ tay.

Để chọn được kích thước đồng hồ đeo tay phù hợp cần dựa vào  1 số yếu tố cơ bản là kích thước bề mặt, độ dày mặt, chất liệu và kích thước dây đeo.

Kích thước mặt đồng hồ đeo tay

Mặt đồng hồ nam thường dao động từ 38 tới 46 mm.

Nếu trên 46 là quá to hoặc dưới 38 là quá nhỏ.

Vậy để có thể chọn được kích thước phù hợp, hãy dựa vào cổ tay của bạn.

Có một cách rất thú vị để đo cổ tay đó là dùng đồng đô la Mỹ vòng qua cổ tay. Đồng đô la có độ dài tầm 6 inch. Nếu cổ tay bạn tầm 6 đến 7 inch, bạn nên chọn đồng hồ có kích cỡ nhỏ hoặc trung bình là 38mm 40mm hoặc 42 mm. Còn nếu tay bạn to hơn, hãy cân nhắc chọn cỡ đại là 44 – 46mm.

Nếu cổ tay nhỏ đừng nên chọn dây đeo kim loại

Có 1 gợi ý của Henry London dành cho các bạn, dù cùng kích cỡ nhưng dây đeo kim loại trông sẽ “hầm hố” hơn và nặng hơn. Vì thế, nếu cổ tay bạn nhỏ, hãy cân nhắc tới chi tiết này.

chọn đồng hồ đeo tay bằng đồng đô la Mỹ

Chất liệu dây đeo cũng phần nào ảnh hưởng tới bề ngoài của đồng hồ đeo tay. Nếu là dây đeo bằng da, trông đồng hồ sẽ thanh mảnh hơn.

chọn đồng hồ đeo tay bằng đồng đô la Mỹ

Ngoài kích thước, thì những chi tiết trang trí trên mặt đồng hồ đeo tay cũng là một điểm bạn cần cân nhắc. Các chi tiết ở đây gồm số, kim giờ, phút, giây, và các nút điều chỉnh ở bên cạnh.

chọn đồng hồ đeo tay bằng đồng đô la Mỹ

Nếu những chi tiết này to thì sẽ khiến chiếc đồng hồ đeo tay trông to hơn về kích thước và gây ra sự mất cân bằng nếu một người cổ tay nhỏ đeo chiếc đồng hồ này.

hotline0906.850.650

Call Now Button