fbpx

Đồng hồ Henry London tư vấn về thời trang của Mai Thu Huyền khi xuất hiện trong talk show Phụ nữ quyền năng

Thời gian gần đây nếu để ý, bạn sẽ thấy mỗi khi xuất hiện ở chương trình Phụ Nữ Quyền Năng, mỗi trang phục của Mai Thu Huyền luôn gắn liền với chiêc đồng hồ của Henry Lonlon, vì sao lại như vậy?
Sau khi được chị chia sẻ thì được biết với chị Henry London luôn có những điểm thu hút với mình: Đồng hồ rất đẹp và phù hợp với các mẫu trang phục khác nhau.

Bạn hãy cùng khám phá những mẫu trang phục khiến người đẹp không tuổi này trở thành cô gái đôi mơi như thế nào khi kết hợp với từng kiểu dáng của dòng đồng hồ Henry London qua nội dung dưới đây.

Người đẹp khéo chọn cho mình đầm hồng cùng Đồng hồ Henry London HL39-S-0156 SHOREDITCH tôn lên vẻ đẹp không tuổi ngọt ngào.

Chiếc váy màu xanh ngọc phối kết với Đồng hồ nữ Henry London HL34-S-0222 ICONIC càng tôn lên vẻ kiêu sa, nữ tính của “cô Trúc” ngày nào.

Mai Thu Huyền khoe dáng cân đối trong bộ cánh sang trọng, họa tiết đính đá nổi bật cùng đồng hồ Henry London Đồng hồ nữ Henry London HL25-M-0109 KNIGHTSBRIDGE vừa sâu lắng vừa toát lên nét lãng mạn.

Bộ cánh màu xám đen có điểm nhấn hoa nhỏ xinh trên ngực áo, đồng hồ Đồng hồ nữ Henry London HL34-S-0228 ICONIC giúp người đẹp thêm quyến rũ.

Thuộc type người nữ tính, ngọt ngào, Mai Thu Huyền chọn cho mình đầm ren xanh cùng đồng hồ Henry London Đồng hồ nữ Henry London HL26-QM-0266 HERITAGE SQUARE

Trang phục họa tiết hoa ren nền vàng cùng đồng hồ Đồng hồ Henry London HL39-LM-0160 WESTMINSTER vừa đáp ứng tính xu hướng vừa mang đến hình ảnh lãng mạn cho nữ doanh nhân.

Nữ diễn viên U40 trẻ trung, lãng mạn với tone màu xanh ngọc nhẹ nhàng cùng  Đồng hồ Henry London nữ HL34-M-0231 ICONIC quý phái.

 

hotline0961 610 434