fbpx

Đồng hồ Henry London tiết lộ những bí mật trước thềm đám cưới của hoàng tử Anh Harry

Xứ sở sương mù – nơi ra đời của dòng đồng hồ Henry London – nơi có biểu tượng tháp Bigben kỳ vỹ sẽ đón chào một sự kiện trọng đại nhất của đất nước. Đám cưới như mơ của hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Market.

Hé lộ đám cưới như mơ của hoàng tử Harry và cô dâu Meghan Market sẽ được diễn ra 

Có lẽ những thông tin về đám cưới không chỉ là sự mong chờ của người dân Anh mà của cả nhân dân trên toàn thế giới.

Những lời đồn đoán về chiếc váy cưới của Markle, những nghệ sỹ tham gia biểu diễn trong đám cưới và danh sách khách mời toàn VIP… tiếp tục lan rộng không chỉ ở nước Anh mà trên khắp thế giới.

Vương quốc Anh – nơi đồng hồ Henry London ra đời với những nét văn hóa đặc trưng 

Sự kiện trọng đại này đã làm bao trái tim phải nhớ đến hình ảnh con người và đặc trưng văn hóa, đặc trưng về chiếc đồng hồ trên tháp Big Ben không hề chậm một giây trong suốt thời gian hoạt động của mình.

Cũng bởi vì vậy, những chiếc đồng hồ nơi đây ra đời chắc chắn sẽ được thừa hưởng những tính năng đặc trưng của  cái nôi sản sinh ra bộ máy cơ khí đồng hồ chuẩn xác đến vậy.

Trước thềm đám cưới của Hoàng tử Anh Harry, dưới sự đón chờ của công chúng nước Anh. chúng ta hãy cùng Henry London xem lại những hình ảnh đặc trưng văn hóa xứ sở nơi đây mà không một nơi nào có được. Tất cả làm nên một thương hiệu đồng hồ duy nhất – chỉ một – Henry London.

Đồng hồ Henry London cùng London Eye – vòng quay với 32 cabin tượng trưng cho 32 quận của thành phố

Đồng hồ Henry London bốt điện thoại công cộng – đặc trưng của văn hóa nước Anh từ thế kỷ 19 

Henry London sử dụng bộ máy bền bỉ vượt thời gian, mỗi chiếc đồng hồ  được chế tạo từ nguyên liệu cao cấp như máy Nhật, pin Nhật, thép không ghỉ Swarovski. Đối với sắc màu vàng hay đồng, Henry London sử dụng công nghệ mạ ion chân không, giúp đồng hồ lưu giữ được màu sắc óng ánh trong nhiều năm. Bên cạnh đó, khả năng chống thấm nước 3ATM, cơ kính cứng khoáng cũng góp phần hoàn thiện cho sự hoàn hảo của đồng hồ Henry London.

Đồng hồ Henry London tại nhà thờ York Minster – Nhà thờ cổ nhất thế giới tại Anh

Đặc biệt, Henry London với tính năng khắc thông điệp yêu thương lên mặt sau, chiếc đồng hồ như một món quà lưu giữ thời gian, nhắc nhở chủ nhân và người thân trân trọng khoảnh khắc hiện tại, trân trọng những gì  đã qua và hướng tới tương lai tốt đẹp. Là món quà đầy ý nghĩa cho cuộc sống này.

Đồng hồ Henry London cùng cầu tháp đôi Tower Bridge 

Nhân sự kiện này, Henry London cũng mang thông điệp truyền tải lưu giữ khoảnh khắc vĩnh cửu, giữ mãi giá trị khoảnh khắc trường tồn với thời gian.

 

hotline0961 610 434