fbpx

Đồng hồ Henry London – Phụ Nữ Quyền Năng tập 7: Hoa hậu quý bà Hoàng Yến: “Sự thành công tại cuộc thi sắc đẹp chính là sự góp phần của chồng tôi”

Chương trình phụ nữ quyền năng tập 7 được phát sóng tối 21/04/2018 trên kênh HTVC Phụ nữ. Khách mời của tuần này là Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến và Á khôi Thần tượng doanh nhân Hồng Yến.

Chia sẻ về chuyện Đời – chuyện Nghề – chuyện Tài, hai khách mời đã có những phút trải lòng mình khi đến với nghệ thuật cùng người đàn ông thầm lặng sau lưng góp phần nên sự thành công ngày hôm nay.

Khách mời trong chương trình tuần này là Hoa hậu quý bà Hoàng Yến và và Á khôi Thần tượng doanh nhân Hồng Yến

Hiểu rõ được những yêu thương và sự nỗ lực bền bỉ của những bông hồng quyền năng, đồng hồ Henry London tuần này vẫn tiếp tục đồng hành và trao quà cho những khán giả may mắn bình chọn nhân vật yêu thích nhất.

Sau khi đạt giải đạt giải Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2009, Hoàng Thị Yến đã tham gia cuộc thi Mrs World năm đó và tiếp tục nhận được danh hiệu á hậu 2. Nhưng sau khi được vinh danh nhan sắc, Hoàng Yến không dấn thân vào showbiz mà lui về lập gia đình, chăm sóc con cái.

Hoàng Yến chia sẻ về gia đình và những thành công trên đấu trường nhan sắc 

Sau hơn 9 năm đăng quang, vừa làm mẹ, làm vợ, lại vừa đảm đương công việc kinh doanh thế nhưng người đẹp ngày càng mặn mà, bất chấp những khủng hoảng tuổi trung niên đang đến. Bằng giọng nói từ tốn, Á hậu quý bà Thế giới Hoàng Yến tâm sự về gia đình, cuộc sống ngoài danh hiệu mình đạt được trong tập 7 chương trình “Phụ nữ quyền năng”.

Trước khi đến với cuộc thi Hoa hậu Quý bà, Hoàng Yến đã từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp khác khi còn trẻ. Cô đã từng đăng quang Hoa khôi của tỉnh Thái Nguyên năm 1996, Á khôi miền Bắc và Top 10 người đẹp với danh hiệu Hoa hậu duyên dáng của chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1996.

Đằng sau thành công của Hoa hậu Quý bà, Hoàng Yến chia sẻ: người có công lớn nhất chính là ông xã. Hoàng Yến kể: “Anh ấy vốn là thầy giáo dạy tin học đầu tiên của tôi. Lúc bấy giờ, tôi vừa tốt nghiệp phổ thông, anh là sinh viên mới ra trường, dạy thêm tin học vào buổi tối. Những cuộc gặp gỡ sau đó của chúng tôi cũng chỉ đơn thuần là mối quan hệ thầy trò. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, tôi và anh ấy đã về chung nhà. Sau khi lấy chồng, tôi dành thời gian hết cho gia đình. Nhưng một hôm, ông xã tôi đọc được thông tin có cuộc thi Hoa hậu Quý bà, anh đã động viên tôi tham gia nhưng do công việc khá bận rộn nên cũng không để ý lắm. Sau đó, anh đã đăng ký cho tôi tham dự”.

Vị khách mời thứ hai là nữ doanh nhân Hồng Yến 

Còn vị khách mời thứ 2 trong chương trình “Phụ nữ Quyền Năng” tuần này là nữ doanh nhân Hồng Yến cũng nhận được sự đồng hành của chồng trong mọi hoạt động. Cô là á khôi 2 cuộc thi Thần tượng doanh nhân và luôn cùng ông xã xây đắp sự nghiệp chung. Vừa là nữ tướng tài sắc bên ngoài, Hồng Yến vừa là nội tướng chăm lo vẹn toàn hạnh phúc gia đình. Với nữ doanh nhân Hồng Yến, tình cảm gia đình luôn là điều đáng trân trọng nhất. Bởi vậy, cô đã không nén được xúc động khi nhận được món quà từ chương trình. Đó là chiếc áo lam, nhắc nhớ đến người mẹ kính yêu đã khuất núi của mình.

Doanh nhân Hồng Yến xúc động khi nhớ về mẹ 

Đồng cảm vì trải qua những mất mát người thân khi chưa thể làm tròn chữ hiếu như doanh nhân Hồng Yến, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến cũng làm MC Mai Thu Huyền nghẹn ngào khi chia sẻ câu chuyện về người cha quá cố của mình.

Doanh nhân Hồng Yến thể hiện tài năng của mình qua ca khúc Thương hoài ngàn năm 

Không chỉ có những chia sẻ nhẹ nhàng, sâu lắng mà hai nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này còn thể hiện giọng hát của mình trong chương trình “Phụ nữ Quyền năng tuần này bằng hai ca khúc Nếu mai rời xa và Thương hoài ngàn năm.

Hoàng Yến dành tặng quý khán giả ca khúc Nếu mai rời xa 

Chương trình “Phụ nữ Quyền năng” do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt.

Sau mỗi chương trình khán giả đừng quên bình chọn nhân vật yêu thích để nhận được phần quà từ đồng hồ Henry London 

Quý vị khán giả đừng quên theo dõi và bình chọn cho nhân vật yêu thích để nhận được phần quà đặc biệt từ đồng hồ Henry – London.

Xem chương trình tại đây: 

hotline0961 610 434