fbpx

Đồng hồ Henry London – Phụ Nữ Quyền Năng Tập 12: Sức Sống Tiềm Tàng Của Doanh Nhân Thảo Nguyên Và Lady Nguyễn Thu Anh

Khách mời của chương trình Phụ Nữ Quyền Năng tập 12 là doanh nhân Lê Thùy Thảo NguyênTổng Giám đốc Công ty Sen Việt Media và Connecting Lady (Người phụ nữ kết nối) Nguyễn Thu Anh. Ở hai người phụ nữ này luôn toát lên một sức sống tiềm tàng mãnh liệt, vượt qua mọi gian khó để có được thành công như ngày hôm nay. Họ đã có những chia sẻ rất xúc động về chuyện Nghề – Chuyện Đời – Chuyện Tài, đằng sau ánh hào quang là những khuất lấp chưa từng được sẻ chia.

Hai vị khách mời tuần này là doanh nhân Thảo Nguyên và Lady Nguyễn Thu Anh

Hơn giá trị nào hết, Đồng hồ Henry London luôn thấu hiểu và sẻ chia, đồng cảm, trân trọng những gì đã qua, hướng đến một tương lai ngời sáng.
Nếu định nghĩa “nghị lực” chính là ‘quyền năng” của phái đẹp thì hai bóng hồng ấy thực sự tràn đầy quyền năng bởi ở họ luôn toát lên một nghị lực sống mãnh liệt, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách đầy chông gai để tỏa sáng theo những cách riêng của mình nơi mà họ xuất hiện.
Mỗi người có một cách để tỏa sáng, năng động, cởi mở, thông tuệ và có một sức hút tiềm ẩn là ấn tượng mà Connecting Lady Thu Anh đem đến cho những ai đã từng có dịp tiếp xúc với chị. Là người phụ nữ của công việc, hiện đại và năng động bên cạnh niềm đam mê giao lưu kết nối, chị Thu Anh đã biến nó trở thành sứ mạng và xây dựng được thương hiệu cá nhân Connecting Lady (Người phụ nữ kết nối) cho riêng mình.

Connecting Lady Thu Anh cởi mở, thông tuệ và có sức hút đầy ấn tượng 

Tốt nghiệp Thạc sĩ Khoa học xã hội tại Liên bang Nga, tuy nhiên khi trở về nước những gì chị có đều là một con số không tròn trĩnh. Nhưng với niềm đam mê giao lưu kết nối, chị Thu Anh đã biến nó trở thành sứ mạng nên mục tiêu chị hướng đến là liên kết các nguồn lực ưu tú của Việt Nam; hướng tới tương lai Việt Nam hùng cường và thịnh vượng.

Không chỉ gây ấn tượng bởi tài năng lãnh đạo, chị Thu Anh còn khiến mọi người ngạc nhiên về khả năng làm thơ và ca hát của mình. Đây là một trong những nét duyên đưa chị đến gần hơn với mọi người vai trò Đại sứ kết nối.
Đằng sau sự thành công của người phụ nữ luôn có một bờ vai vững chắc chở che trên mỗi đoạn đường. Và connecting Lady Thu Anh cũng tìm cho mình được một điểm tựa bình yên cho cuộc đời.

Chị chia sẻ: “Thu Anh luôn thầm cảm ơn ông xã, vì không có một người đàn ông nào có thể chấp nhận được người phụ nữ của mình có cái tâm hướng về cộng đồng quá lớn như vậy cũng như thông cảm cho mình đi từ sáng đến tối mù mới về”.

Tuy nhiên, trong cuộc sống hôn nhân chắc chắn sẽ không tránh khỏi có vấn đề và đối với Thu Anh cũng như thế. Chị và chồng có giai đoạn từng ly thân và sau đó lại tổ chức đám cưới lại. Và đây cũng là một đám cưới mà nhiều bạn bè, gia đình trông mong nhất. Thu Anh xúc động chia sẻ: “Sau khi chúng tôi chia tay, 1 năm sau ba Thu Anh bị tai biến và phải nằm một chỗ, không nói chuyện được chỉ giao tiếp bằng ánh mắt, sau đó con trai của em cũng bị bỏng thì trong giai đoạn đó nhờ những sự cố này đã giúp Thu Anh và chồng hàn gắn lại với nhau. Và sau đó cả hai đều quyết định chọn ngày kỉ niệm đám cưới để tổ chức đám cưới lại lần 2. Và đây cũng là một đám cưới mang 2 ý nghĩa đó là lòng biết ơn và tình yêu cũng như mang thông điệp ‘Ta yêu nhau lần nữa’.

Cô gái Thảo Nguyên luôn ấp ủ ước mơ trở thành một doanh nhân giỏi 

Sinh ra và lớn lên tại Phan Thiết, cô gái nhỏ Thảo Nguyên luôn đau đáu mục tiêu phải sống ở Sài Gòn và phải là một doanh nhân ở vùng đất mơ ước ấy. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, cô gái nhỏ ấy không học kinh doanh mà lại thi vào trường Đại học Luật vì bản thân Thảo Nguyên cho rằng đây là ngành mà các công ty đều cần. Với mục tiêu trở thành chủ của một doanh nghiệp nên sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã làm qua rất nhiều công việc khác nhau như văn thư đến văn phòng, nhân sự… vì cô cho rằng nếu muốn làm chủ một doanh nghiệp thì bắt buộc phải biết nhiều thứ không riêng gì nghành Luật mà mình đã được học tập.

Thảo Nguyên – người đứng sau thành công của đạo diễn Điệp Văn 

Tuy nhiên, trong quá trình tạo dựng sự nghiệp, có công việc ổn định cũng như đang lên những kế hoạch thành lập công ty riêng thì Thảo Nguyên bất ngờ gác hết qua một bên để về giúp đỡ cho công ty Sen Việt của đạo diễn Điệp Văn, một công ty đang trong giai đoạn khó khăn. Khi hỏi về sự liều lĩnh như vậy Thảo Nguyên chia sẻ: “Nguyên và anh Văn quen nhau trước đó rồi, nhưng vì công việc nên ít gặp nhau. Nhưng trong công việc Nguyên rất phục anh vì những công việc anh đang làm không phải ai cũng làm được cả. Anh có thể đi xây nhà cho người ta trong khi nhà anh lại đang cầm cố, anh làm bằng cả cái tâm của mình. Còn trong công việc anh là người tài giỏi, nhạy bén tuy nhiên anh chỉ thiếu 1 người cộng sự tốt để biến những ý tưởng của anh thành giá trị kinh tế. Và cũng vì tính hiếu thắng của Nguyên, Nguyên đã tự nói với bản thân rằng mình phải đứng đằng sau mang lại thành công cho anh ấy”.

Vẻ đẹp nghị lực và phi thường của hai bông hồng quyền năng trong tập 12 

Không có con đường nào đều trải đầy hoa hồng và không có ánh hào quang nào mà sáng mãi, thành công trong công việc nhưng đằng sau đó là sự chịu thương chịu khó đầy nghị lực của Thảo Nguyên. “Sinh ra trong gia đình có ba anh em, anh trai đầu thì ở ngoài Bắc, anh thứ 3 mắc chứng bệnh tâm lý từ nhỏ nên 3 anh em ít gắn kết với nhau. Ba Thảo Nguyên bị tai biến và mẹ cũng qua đời cách đây không lâu, thế là mọi gánh vác đều đổ lên đôi vai nhỏ bé ấy.
Hình ảnh cô gái Thảo Nguyên nhỏ nhắn chăm ba làm lay động bao trái tim về lòng hiếu nghĩa và sự cần cù chịu thương chịu khó của cô gái sinh ra ở miền nắng gió.
Chương trình Phụ Nữ Quyền Năng tập 12 khép lại, nhưng đằng sau đó là vẻ đẹp đầy nghị lực phi thường của hai bông hồng còn lấp lánh mãi. Sau mỗi chương trình, quý vị khán giả nhớ bình chọn cho nhân vật mình yêu thích để nhận được phần quà ý nghĩa từ đồng hồ Henry London nhé!

 

hotline0961 610 434