fbpx

Đồng hồ Henry London chạm khắc yêu thương – hạnh phúc bền vững

Chiếc đồng hồ sẽ mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt khi được khắc lên mặt sau thông điệp yêu thương gửi tặng đến những người thân yêu nhất của mình. Và đồng hồ Henry London đã giúp bạn thực hiện được điều đó. Với tính năng khắc chữ lên mặt sau, đồng hồ Henry London chạm khắc yêu thương – giữ hạnh phúc vững bền.

Đồng hồ Henry London chạm khắc yêu thương – hạnh phúc bền vững

Trong buổi ra mắt thương hiệu đồng hồ Henry London tại Việt Nam cuối năm 2017, chàng diễn viên trẻ Văn Anh đã bất ngờ tặng Tú Vi chiếc đồng hồ in dòng chữ “VA love TV” thể hiện tình yêu và sự quan tâm dành cho vợ.

Văn Anh chọn đồng hồ Henry London tặng vợ 

Tú Vi chia sẻ, đây là lần đầu tiên cả hai đeo đồng hồ đôi được khắc chữ theo ý muốn, lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc trong hôn nhân của họ.

Và không chỉ với cặp đôi Văn Anh – Tú Vi, rất nhiều cặp đôi khá bất ngờ và hài lòng trước tính năng khắc chữ và hình ảnh lên đồng hồ.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng chắc vẫn chưa quên được clip cô chú rể hát hay nhất Vịnh Bắc Bộ nền nhạc ca khúc “ Thề non hẹn biển”. Chú rể có tên Nguyễn Ngọc Dương (SN 1987), hiện đang là giáo viên tại trường THCS Thị Trấn Mậu A và cô dâu là Trần Thị Mai Thu (SN 1993), hiện đang công tác tại trường Mầm Non xã Yên Phú. Cả hai đều cùng sinh sống tại huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Cặp đôi hát hay nhất Vịnh Bắc Bộ lựa chọn đồng hồ Henry London làm quà cưới 

Cô dâu chú rể chia sẻ: “Có lẽ tuyệt vời nhất với vợ chồng mình là cặp đồng hồ Henry London. Trước cưới, đã được 1 người bạn tặng làm quà”.

Đằng sau mặt đồng hồ khắc tên và hình cưới của hai vợ chồng, là món quà ý nghĩa nhất, lưu giữ hạnh phúc bền vững về sau.

Doanh nhân Hồ Minh Chính chọn đồng hồ Henry London tặng con gái dịp 8 – 3 

Doanh nhân Hồ Minh Chính cũng chọn Henry London làm quà tặng cho con gái dịp 8 – 3.

Hồ Minh Chính cũng chọn cho mình đồng hồ Henry London để đồng hành trên những chặng đường 

Anh cũng chọn Henry London đồng hành cùng mình trong những dịp lễ, sự kiện bởi đồng hồ lưu giữ thời khắc quan trọng, nhắc nhở về con đường thành công trong tương lai.

Chàng trai Hữu Công đã chọn đồng hồ Henry London làm quà tặng vợ nhân dịp đặc biệt. Dù là người giàu có nhưng Thủy Tiên không hề muốn khoe khoang, mang những chiếc đồng hồ tiền tỷ như các nữ minh tinh. Cô luôn thích chiếc đồng hồ này mang theo mình vì đơn gản đó là món quà khắc chữ “chồng yêu”cùng ngày kỷ niệm đặc biệt mà chồng đã tặng. Nó chứa nhiều ý nghĩa mà tiền bạc gì cũng không thể sánh bằng.

Yêu thương là vô bờ nhưng không phải lời nói nào cũng nói ra được. Hãy để Henry Lodon giúp bạn bày tỏ thông điệp yêu thương. Bạn có thể chọn món quà đặc biệt này cho lễ tốt nghiệp, ngày của cha hay một dịp bất ngờ để nhận nụ cười từ “ai đó”. Dịch vụ khắc quà tặng lên đồng hồ sẽ là một trải nghiệm thú vị để bạn lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho chính mình hay làm quà tặng ý nghĩa gửi đến ai đó.

hotline0961 610 434