fbpx

Đồng hồ Henry Lodon – món quà đầy ý nghĩa Hữu Công dành tặng vợ

Hữu công người có lượt follow với các tiểu phẩm hài và những video mang tính thực tế nói lên nguyện vọng của người phụ nữ được nhiều bạn gái ủng hộ. Và chính sự thấu hiểu đó của chàng trai Hữu Công đã đem đến cho anh một tình yêu chân thành cùng Thủy Tiên – cô gái gốc Bắc đoan chính xinh đẹp.

Kết quả của một tình yêu thủy chung giữa Hữu Công – Thủy Tiên đã đi đến đám cưới như mơ tại Hà Nội trong ngày 29/04 vừa qua. Với anh, hạnh phúc đến từ những điều giản dị và chân thành nhất, vậy nên anh đã chọn đồng hồ Henry London làm quà tặng vợ để kỷ niệm ngày đặc biệt, món quà nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Hữu Công chọn đồng hồ Henry London làm quà tặng vợ để kỷ niệm ngày đặc biệt

 Hữu Công chia sẻ cùng bạn đọc: Cái tên thương hiệu Henry này sinh ra là để gửi gắm thông điệp yêu thương. Và điều đặc biệt là chúng ta có thể yêu cầu khắc chữ thủ công lên mặt sau đồng hồ, viết vào đó những thông điệp gửi gắm tới chồng, tới vợ, tới con, với những người thân trong gia đình. Ngầm nhắc nhở nhau rằng, dù bạn ở nơi đâu, dù thời gian có trôi đi như thế nào thì những người thân của bạn, những người thương yêu bạn vẫn luôn bên cạnh bạn. Đã là vợ chồng, tức là đã thuộc về nhau, cùng nhau xây dựng gia đình, huống hồ người vợ đã hy sinh, đã từ bỏ tất cả để theo mình, để chăm lo cho gia đình .

Món quà Hữu Công tặng vợ khắc chữ “chồng yêu” cùng ngày kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi 

Dù là người giàu có nhưng Thủy Tiên không hề muốn khoe khoang, mang những chiếc đồng hồ tiền tỷ như các nữ minh tinh. Cô luôn thích chiếc đồng hồ này mang theo mình vì đơn gản đó là món quà khắc chữ “chồng yêu”cùng ngày kỷ niệm đặc biệt mà chồng đã tặng. Nó chứa nhiều ý nghĩa mà tiền bạc gì cũng không thể sánh bằng.

Đồng hồ Henry London nữ HL34-SS-0206 STRATFORD là đồng hồ Hữu Công dành tặng Thủy Tiên 

Đồng hồ Henry London ẩn chứa câu chuyện thương hiệu đầy cảm động, dù bị ảnh hưởng bởi thời gian, chiếc đồng hồ vẫn giữ được đặc tính thủ công và chất lượng của một thời đã qua. Sự kết nối với thật nhiều cảm xúc tích cực như niềm đam mê và tình yêu thương như đã mang đến cho Henry London một phép màu thật sự và đã khơi gợi nên thật nhiều những cảm xúc tích cực như thế. Sẽ luôn là lựa chọn đúng đắn nhất truyền tải thông điệp yêu thương mà không tiền bạc nào có thể sánh bằng.

 

hotline0961 610 434