fbpx

Đồng hồ đeo tay nữ màu vàng, mặt tròn hợp cho người mệnh Hỏa

Trong phong thủy mênh Hỏa thể hiện cho sự đam mê và nguồn năng lượng tràn đầy, thể hiện cho sức mạnh ý chí.

Để mang lại sức khỏe, may mắn, công danh, tài lộc, sự phát đạt cho người mạng hỏa, thì việc lựa chọn màu sắc cho tài sản vật dụng, trang phục phù hợp cho người mệnh Hỏa theo quy luật màu sắc ngũ hành là điều rất quan trọng.

Người mệnh Hỏa nên chọn chiếc đồng hồ đeo tay như thế nào để hợp với phong thủy? Bài viết tư vấn dưới đây của Henry London sẽ giúp những người mang mệnh Hỏa có cái nhìn tổng quan về lựa chọn đồng hồ hợp với sinh mệnh.

Màu sắc đồng hồ người mệnh Hỏa nên dùng

– Màu được tương sinh người mệnh hỏa là dùng màu Xanh lá cây.

Đồng hồ đeo tay nữ Henry London

– Màu được hòa hợp với người mệnh hỏa là dùng màu Đỏ, Cam, Hồng, Tím.

Người mạng Hỏa nên dùng màu tương sinh, hành Mộc tức là xanh lá cây. Vì Gỗ khi cháy sẽ thành ngọn Lửa, nghĩa là Mộc sẽ sinh Hỏa, sẽ rất tốt.

Cũng có thể dùng màu mạng Kim như vàng, trắng vì chỉ có lửa mới khống chế, nấu chảy được kim thành chất loảng mà thôi. Những màu Kim rất thích hợp cho những người mạng Hỏa thường hay bị stress.

Ngoài màu xanh lá cây, thì người mệnh Hỏa có thể kết hợp tốt màu tím, hồng, cam… và màu sắc này chủ yếu được dùng trong thiết kế các mẫu đồng hồ đeo tay nữ.

Đồng hồ đeo tay nữ Henry London

Trong những thương hiệu đồng hồ thời trang sở hữu những mẫu đồng hồ nữ đẹp thì Henry London sở hữu khá nhiều mẫu đồng hồ có màu sắc sặc sỡ trong đó mẫu đồng hồ đeo tay Henry London HL39-S-0186 thiết kế đơn giản có lịch ngày tiện lợi, thiết kế dây da màu vàng, mặt đồng hồ màu xanh sẽ rất thích hợp với cô nàng mệnh Hỏa.  Không kém phần cuốn hút, mẫu đồng hồ đeo tay được thiết kế dây da màu vàng  nhẹ sẽ đem lại cho phái nữ nét dịu dáng, duyên dáng mà không phải màu sắc nào cũng so bì được.

Đồng hồ đeo tay nữ Henry London

Giống như cách lựa chọn màu, người mệnh Hỏa nên ưu tiên tất cả các yếu tố của mệnh Mộc, kể cả chất liệu tạo nên chiếc đồng hồ đeo tay. Ta thấy chất liệu đồng hồ dây da sẽ phù hợp nhất, bởi da là một trong những vật biểu trưng của mệnh Mộc.

Hình khối trong phong thủy hành Hỏa là các dạng nhọn như hình tam giác, hình chóp… song hình khối này dường như được sử dụng trong ngành chế tác đồng hồ khá hiếm. Chính vì vậy, người mệnh Hỏa sẽ chọn hình khối của hành Mộc là tốt nhất như hình tròn và hình vuông.

hotline0906.850.650

Call Now Button