fbpx

Đồng hồ đeo tay nam nữ Henry – London giữ trọn yêu thương

William Shakespeare đã từng nói: “khi tình yêu cất lời, nó là tiếng nói của chúa trời làm cho tiên đờn mơ mộng những giai điệu”. Đúng vậy, khi yêu vạn vật quanh ta đều trở nên ngọt ngào, ấm áp. Chẳng ngôn từ nào có thể diễn tả được vẻ đẹp của tình yêu nam nữ. Mỗi giây mỗi phút bên nhau là sự vô tận của điệp khúc trái tim cất lời. Vậy tại sao ngay hôm nay, bạn không trân trọng giây phút bên nhau đó bằng cách lưu giữ những kỷ niệm đẹp của hai người – những ngày bên nhau trao gửi ước hẹn?

Như một sứ mệnh lưu giữ thời gian, Henry Lodon đã có mặt tại Việt Nam với tính năng đặc biệt khắc chữ lên mặt sau. Giúp bạn giữ mãi khoảnh khắc hạnh phúc vĩnh hằng. Những thiết kế giản dị hay ấn tượng về màu sắc của đồng hồ đeo tay nam nữ sẽ mang những thông điệp yêu thương đến với nửa kia của mình.

Đồng hồ đeo tay nam nữ Henry – London giữ trọn yêu thương

Đồng hồ là một vật phẩm gần gũi nhất với con người, không chỉ là vật dụng để xem giờ mà còn mang ý nghĩa lưu giữ thời gian. Bạn có nghĩ một chiếc đồng hồ đeo tay, mặt sau khắc tên chủ nhân sẽ là món quà vô cùng quý giá cho dịp cưới hỏi, sinh nhật…

Đồng hồ Henry – London có tính năng khắc chữ lên mặt sau 

Đồng hồ đôi Henry London – Đẳng cấp của sự lịch lãm

Đồng hồ tình yêu chính là không gian của những sự chọn lựa mà mỗi người tìm thấy cho mình một tính cách riêng, một sự lựa chọn với cách mính muốn gửi thông điệp cho người ấy.

Những kiểu dáng của đồng hồ đeo tay nam nữ Henry London phần nào cho thấy sự thanh lịch trong tâm hồn của quý cô, sự trang trọng trong cư xử của quý ông. Sản phẩm mang bạn đến với sự trang nhã của thành phố sương mù.

➢ Đồng hồ đôi Henry Lodon – tiếng nói của tình yêu thủy chung

Hơn hết, trên mỗi thiết kế đồng hồ đôi, đó chính là sự giống nhau về hình dáng, là sự hòa nhập của hai tâm hồn, tuy hai mà một. Món quà gắn kết yêu thương, trân trọng từng phút giây. Dù đi đâu, ở nơi nào chỉ cần thấy chiếc đồng hồ trên tay sẽ thấy được nửa kia của mình.

Cặp đôi cô dâu chú rể “hát hay nhất Vịnh Bắc Bộ”: món quà tuyệt vời nhất trong ngày cưới là cặp đồng hồ Henry London

➢ Đồng hồ đôi Henry Lodon – Gói gọn yêu thương trên từng khoảnh khắc

Một đặc tính độc nhất của chiếc đồng hồ đến từ xứ sở sương mù là có thể khắc tên lên mặt sau.

Tú Vi – Văn Anh cùng đeo đồng hồ đôi Henry – London 

Không một món quà nào hoàn hảo hơn để tình yêu của bạn lên tiếng khẳng định chủ quyền. Với quà tặng đồng hồ đôi Henry London khắc chữ lên mặt sau, gói gọn yêu thương như một lời hẹn ước của cả hai đi đến cuối đoạn đường tình yêu. Khi đi đến chân trời hạnh phúc, ta sẽ cùng nhìn lại những ngày tháng đã qua và trân trọng hơn những gì của ngày hôm nay.

Henry London có nhiều chương trình khuyến mãi cho những cặp đôi khi mua hàng, giảm 30% cho những sản phẩm đồng hồ đôi, đặc biệt tặng mã giảm giá 150.000 khi đặt hàng online. Số lượng có hạn. Bạn hãy nhanh chân đặt hàng ngay hôm nay nhé để kịp gửi đến những người yêu thương nhé!

 

hotline0906.850.650

Call Now Button