fbpx

Đồng hồ đeo tay: “Gián điệp” tình yêu cho mọi cô gái!

Đồng hồ đeo tay Henry London

Có một điều không thể phủ nhận đó là mọi cô gái đều thích kiểm soát người mình yêu dù nhiều hay ít kiểu như: Anh đang làm gì? Có nhớ mình không? Có về đúng giờ? Có léng phéng với cô nào?… vô vàn câu hỏi với mục đích muốn đo lường tình cảm của chàng. Vậy làm cách nào để khiến chàng luôn nghĩ về mình dù đi đâu, làm gì? Cách tốt nhất là bạn hãy trang bị cho mình một anh chàng “gián điệp” cực chất nhé!

Dĩ nhiên bạn sẽ không chạy đi kiếm những chiếc camera lắp đặt tại những nơi chàng hay đến, hay cố gắng tìm thời cơ đặt thiết bị định vị vào máy của người yêu… Một cô gái thông mình sẽ không bao giờ kiểm soát chàng trai của mình như vậy. Bởi nếu chàng biết thì thôi xong, bạn có thể mất người yêu vì quá yêu đấy nhé!

Hãy tưởng tượng vào một ngày Valentine đẹp trời, một dịp lễ quan trọng, bạn chọn cho chàng một chiếc đồng hồ đeo tay cực chất…. nhẹ nhàng trói tay chàng lại một cách ngọt ngào. Với những lời nói tình tứ, thân mật chàng sẽ chẳng mảy may bận tâm mưu đồ của bạn. Chàng “gián điệp” này sẽ làm gì giúp bạn.

Đầu tiên nó sẽ là đại diện cho hình ảnh của bạn mỗi khi chàng nhìn vào chiếc đồng hồ, nhớ lại những lời ngọt ngào bạn đã trao cho anh. Đó là một cách nhắc nhớ người yêu một cách gián tiếp vô cùng hiệu quả đấy nhé các cô gái!

Thứ 2, nó sẽ khắc vào tiềm thức chàng rằng bạn luôn là người dõi theo, quan tâm, yêu thương anh ấy chứ không phải là cô gái trẻ nào khác.

Thứ 3 nó sẽ là chiếc đồng hồ đeo tay giúp chàng về đúng giờ, ý thức được giờ giấc, sẽ là món quà tuyệt vời dành cho những chàng trai yêu công việc, khi trao món quà hãy nhớ kèm theo những lời thủ thỉ bên tai chàng rằng:  “anh nhớ về đúng giờ, đến buổi hẹn đúng giờ… có em chờ”… Chẳng mấy mà chàng lại về trễ cơ chứ.

  • Nếu bạn đang có ý định muốn bật đèn xanh với một anh chàng nào đó?
  • Hay đơn giản bạn muốn anh chàng người yêu của mình đừng quá ham công tiếc việc, dành nhiều thời gian cho bạn?

Một chiếc đồng hồ đeo tay cực chất, cực kun cho những chàng trai yêu thích sự năng động hay các thiết kế thanh lịch, trang nhã cho những quý ông lịch lãm… những chàng “gián điệp” được khoác lên mình nhiều phong cách, kiểu dáng bắt khác nhau phù hợp với từng tính cách của từng người.

đồng hồ Henry London đang sale 30%

Một lưu ý dành cho các cô gái nhé!

Hãy dò la xem chàng đã có đồng hồ đeo tay chưa? Nếu có thì nó đã cũ chưa? Và liệu chàng sẽ thích mẫu nào? Màu gì? điều quan trọng là size của chàng là bao nhiêu? … Hãy sử dụng sự khôn ngoan của mình để tìm hiểu xem nhé. Đừng vội vàng đi mua rồi phản tác dụng là không đổ lỗi tại Henry đâu đó nha.

Nếu được bạn cũng có thể lựa chọn thêm cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay thành cặp với chàng để thể hiện “lãnh thổ” của mình, khiến các bánh bèo vây quanh chàng bỏ ý định ngay lập tức.

Những chiếc đồng hồ đeo tay không chỉ để chúng ta xem giờ mà chúng còn là sợi dây kết nối yêu thương. Henry tin rằng chỉ cần bạn đủ chân thành, thì không quá khó để bạn khiến chàng trai của mình rung động. Bởi chính tình cảm của các bạn mới là thứ vô giá nhất.

Chúc các bạn có một mùa Valentine ngọt ngào và đừng quên những anh chàng gián điệp của Henry nhé!

hotline0906.850.650

Call Now Button