fbpx

Đồng hồ đeo tay cho người mệnh Thủy

Đồng hồ đã trở thành một phụ kiện yêu thích cho những tín đồ thời trang. Việc lựa chọn một chiếc đồng hồ không chỉ dựa vào sở thích mà còn phải hợp mệnh. Vậy những người mệnh Thủy nên đeo đồng hồ đeo tay như thế nào là phù hợp? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Đồng hồ đeo tay cho người mệnh Thủy

Những người mệnh Thủy sẽ thuộc vào các năm sinh như sau:  1974, 1975, 1982, 1983, 1996, 1997 thì chắc chắn là bạn thuộc mệnh Thủy.

Những người mệnh Thủy được xem là người hiền hòa nhất trong các mệnh. Vậy nên họ thướng sống thiên về tình cảm.

Phong thủy chia nước ra làm hai dạng, nước động và nước tĩnh. Những người thuộc “nước động” thường rất tích cực và năng động. Vậy nên bản chất trong con người họ luôn bồn chồn, sốt ruột.

Ngược lại, những người mang tính cách “nước tĩnh” thường là người hiền hòa, thích cuộc sống thanh bình, êm đềm trong cuộc sống. Vậy chọn đồng hồ đeo tay thế nào phù hợp với người mệnh Thủy?

✦ Màu sắc:

Ngoài ra, những màu sắc khác do Kim làm đại diện như bạc, xám trắng. Các màu đại diện cho mệnh Thủy là xanh lam, đen. Do đó, người mệnh Thủy muốn nhận được nhiều tài lộc và may mắn nên chọn các mẫu đồng hồ Henry London mặt tròn, màu xám, bạc, trắng, xanh lam, đen là phù hợp nhất.

Đồng hồ mặt tròn là sự lựa chọn phù hợp cho người mệnh Thủy 

✦ Chất liệu:

Thủy sinh Kim nên những người mệnh Thủy có thể đeo đồng hồ đeo tay được làm bằng những chất liệu bằng kim loại như thép không ghỉ, titan hoặc vàng trắng – vàng. Nên hạn chế những chất liệu bằng gỗ, cac bon.

Một chiếc đồng hồ dây thép không ghỉ sẽ là sự lựa chọn tốt cho người mệnh Thủy 

✦ Về kiểu dáng:

Theo thuyết ngũ hành, Thủy sinh Kim, hình tròn là biểu tượng của Kim nên những người mệnh Thủy nên đeo đồng hồ đeo tay mặt tròn. Những thiết kế có dạng lượn sóng cũng khá phù hợp với họ vì nó gần giống với biểu tượng của nước. Tuy nhiên, trong thế giới đồng hồ, để tìm được kiểu dáng đồng hồ lượn sóng thì khá khó. Đa số là dạng bát giác, hình tròn hoặc hình vuông chiếm ưu thế nhất.

 

hotline0961 610 434