fbpx

Đồng hồ đeo nữ Henry London tư vấn: Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào phù hợp?

Đồng hồ đã là một phụ kiện thời trang không thể thiếu đối với thời trang hiện đại. Tuy nhiên, việc lựa chọn đồng hồ đeo tay phù hợp lại không hề dễ dàng đối với những chị em có cổ tay nhỏ. Bởi những kích thước dây đeo thường ở mức phổ thông để tiếp cận số lượng khách hàng lớn nhất có thể. Nhưng điều đó không phải là những người có cổ tay nhỏ là không có đồng hồ phù hợp. Bài viết dưới đây, đồng hồ nữ Henry London tư vấn: Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào phù hợp? Hãy cùng theo dõi.

Đồng hồ đeo nữ Henry London tư vấn: Cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào phù hợp?

Để biết cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào phù hợp, đầu tiên là xác định kích thước cổ tay.

✦ Xác định kích thước cổ tay:

Cách dễ làm nhất để xác định cổ tay là đo kích thước của chính nó. Bạn hãy lấy một chiếc dây mềm, nếu có thước dây càng tốt, quấn 1 vòng quanh vùng cổ tay ở vị trí đeo trên đồng hồ.

Tiếp theo, cần xem chỉ số thước dây hay đối chiếu với chiều dài mảnh vải, sợ dây mềm với thước kẻ cm, xác định chu vi vòng tròn cổ tay. Nếu kích thước cho chiều dài dưới 15cm thì cổ tay bạn thuộc dạng hơi nhỏ. Nếu cổ tay từ 15 – 17 cm sẽ thuộc dạng cổ tay trung bình và trên 17cm là cổ tay lớn.

Xác định kích thước cổ tay 

Với những người có cổ tay lớn và trung bình sẽ phù hợp với những mẫu đồng hồ khác nhau và dễ dàng khi lựa chọn để mua đồng hồ.

➢ Ngược lại, với những chị em có kích thước cổ tay nhỏ sẽ khiến nhiều chị em lo lắng không biết chọn đồng hồ nữ Henry London thế nào để phù hợp với mình.

✦ Lựa chọn những mẫu đồng hồ đem lại sự thoải mái cho người đeo:

Đồng hồ nữ Henry London khuyên rằng, cho dù cổ tay như thế nào, khi chọn mua đồng hồ cần phù hợp với bản thân, và mang lại sự thoải mái cho người đeo. Chiếc đồng hồ phù hợp phải có độ rộng vừa phải, ôm lấy tay. Kiểu dáng và bề mặt, chất liệu mọi chi tiết cần tôn lên vẻ sang trọng, đẳng cấp cho chủ nhân và xóa đi những nhược điểm với những người có kích thước có cổ tay khiêm tốn.

Cần lựa chọn đồng hồ mang lại sự thoải mái khi đeo 

➢ Mẹo nhỏ: Khi đeo đồng hồ, nàng có thể đút vừa một ngón tay thì kích thước đồng hồ đã phù hợp với bạn.

✦  Xác định trước kích thước mặt đồng hồ:

➢  Xác định kích thước mặt đồng hồ: Bạn có thể tham khảo công thức dưới đây để xác định kích cỡ đồng hồ thích hợp với mình.

Chu vi cổ tay / 4.5 = kích thước mặt đồng hồ phù hợp nhất

Chu vi cổ tay / 4 = kích thước mặt đồng hồ tối đa

Chu vi cổ tay / 5 = kích thước mặt đồng hồ tối thiểu

Xác định kích thước mặt đồng hồ 

➢  Mặt đồng hồ: Đối với những người tay nhỏ, các chuyên gia khuyên chọn những loại đồng hồ mặt tròn, 3 kim với thiết kế đơn giản. Size phù hợp nhất nên chọn: Size 29 – 34mm

-Nếu là những tín đồ đồng hồ mặt vuông, hãy nên chọn những mẫu đồng hồ mặt vuông có kiểu dáng đơn giản, ít góc cạnh và không quá cầu kì cũng khá phù hợp với những người có cổ tay nhỏ.

-Đồng hồ Henry London không có size 38, đặc trưng size 39 là size unisex, thích hợp cho mọi người.

➢  Chọn chất liệu mặt đồng hồ:

+Đồng hồ nữ dây da Henry London là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những người có cổ tay nhỏ. Bởi đồng hồ dây da tạo cảm giác vừa vặn, ôm sát khiến cổ tay bạn trông mềm mại và đầy đặn hơn.

+Nếu thích các sản phẩm dây kim loại, nên chọn những mẫu đồng hồ dây mảnh, bản dây vừa phải và thiết kế dạng mắt nhỏ sẽ khá phù hợp với cổ tay nhỏ.

Hy vọng với những chia sẻ trên của Henry London đã giúp bạn có được kiến thức cơ bản để tìm ra đáp án tuyệt vời cho câu hỏi cổ tay nhỏ nên đeo đồng hồ nào phù hợp.

 

hotline0961 610 434