fbpx

Doanh nhân Lâm Minh Chánh chọn Henry London tặng quà cuối năm nhân viên ưu tú

(Cafebiz.vn) – Trong buổi ra mắt thương hiệu đồng hồ Henry London – thời trang đẳng cấp, Doanh nhân Lâm Minh Chánh đã có những chia sẻ rất gần gũi, lan tỏa triết lý “ cho đi để nhận lại” của bản thân.

Được biết đến với 16 năm làm quản lý cấp cao, 8 năm với 5 lần khởi nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau: sàn vàng, giáo dục, thương mại điện tử, kinh doanh trên nền tảng công nghệ….Doanh nhân Lâm Minh Chánh là cái tên khá quen thuộc trên thương trường.

Hiện nay, anh Lâm Minh Chánh là tư vấn, mentor cho một số doanh nghiệp, bạn trẻ khởi nghiệp. Anh còn là giám đốc trường BizUni, giảng dạy tại chương trình CEO Khởi nghiệp của Cộng đồng Quản trị và Khởi nghiệp; chương trình CEO – SME. Đồng thời, anh còn sáng lập và trở thành Giám đốc Thẻ ưu đãi SuperVIP, đồng sáng lập Group Quản trị và Khởi nghiệp với hơn 38 ngàn thành viên là doanh nhân, nhà quản lý và Startup.

Trong hành trang khởi nghiệp, lập nghiệp và phát triển sự nghiệp của bản thân, anh luôn chia sẻ rộng rãi các bài học kinh nghiệm, những vấp ngã và cả những thành công. Người ta nhìn thấy ở anh không chỉ là doanh nhân từng trải, thành đạt, mà còn là người có ảnh hưởng trong cộng đồng, tạo nguồn cảm hứng trong công việc cho thế hệ trẻ.

Khi hỏi về triết lý sống, Lâm Minh Chánh đã không ngần ngại trả lời: “Cho đi để nhận lại”. Và trong buổi ra mắt thương hiệu đồng hồ Henry London vào tối ngày 5/12, Doanh nhân Lâm Minh Chánh đã có những chia sẻ rất gần gũi về triết lý sống này.

Là một doanh nhân hoạt động trong nhiều lĩnh vực, Lâm Minh Chánh luôn phải tranh thủ từng giờ, từng phút để sắp xếp công việc. Với anh, đồng hồ cũng là sản phẩm thể hiện thành đạt, việc quan tâm và sở hữu dòng thời trang đẳng cấp là điều dễ hiểu. Thế nhưng có sự yêu thích và gắn bó đặc biệt như doanh nhân Lâm Minh Chánh với dòng sản phẩm đồng hồ Henry London thì thật hiếm thấy.

Anh chia sẻ, nhân dịp sinh nhật, anh được tặng một chiếc đồng hồ thuộc thương hiệu Henry London. Về kiểu dáng sang trọng, thiết kế cổ điện không kém phần lịch lãm đã khiến anh thích thú ngay từ lần đầu nhìn thấy Hơn nữa, khi cầm trên tay chiếc đồng hồ khắc tên mình, doanh nhân Lâm Minh Chánh đã rất xúc động và quyết định tìm hiểu thêm về dòng đồng hồ này. Và quả thật, càng tìm hiểu thông điệp của dòng đồng hồ Henry London, anh đã bị thuyết phục hoàn toàn.

Điều khiến doanh nhân Lâm Minh Chánh ấn tượng về Henry London bởi sản phẩm sử dụng mặt kính acrylic, cho phép đánh bóng thành công mọi vết trầy xước, khôi phục hoàn toàn lớp áo mới của đồng hồ. Đặc biệt, mỗi chiếc đồng hồ đều có thể khắc thông điệp yêu thương lên mặt sau bằng máy khắc hay thủ công. Đối với sắc màu vàng hay đồng, Henry London sử dụng công nghệ mạ ion chân không, giúp đồng hồ lưu giữ được màu sắc óng ánh trong nhiều năm, khả năng chống thấm nước 3ATM, cơ kính cứng khoáng đem tới sự hoàn hảo cho Henry London.

Không những thế, thông điệp hướng tới gia đình, sẻ chia yêu thương của thương hiệu Henry London đã gây xúc động mạnh mẽ cho Doanh nhân Lâm Minh Chánh bởi nó phù hợp và đúng với triết lý cuộc sống của anh. Chính vì thế, nhân sự kiện ra mắt chính thức dòng đồng hồ Henry London – thời trang đẳng cấp ở Việt Nam, anh đã đến tham dự.

Nhân sự kiện ra mắt, doanh nhân Lâm Minh Chánh cũng đã dành ra một số tiền không nhỏ để mua tặng những nhân viên giỏi của mình mỗi người 1 chiếc đồng hồ Henry London. Anh cho biết, quà tặng là tấm lòng của anh dành cho nhân viên, để ghi nhận cũng như động viên, khích lệ họ trong công việc. Anh muốn nhân đôi sự chia sẻ yêu thương, nhân đôi cảm giác hạnh phúc khi mang trên mình 1 sản phẩm có ý nghĩa tới những người “ đồng đội” trong sự nghiệp của mình.

Văn Anh hào hứng chia sẻ về quyết định tặng bà xã chiếc đồng hồ mang thương hiệu Henry Lodon với dòng chữ khắc sau thân máy “ Văn Anh love Tú Vi”.

Sự kiện này cũng thu hút rất nhiều người sao Việt cùng tham gia như Hiếu Nguyễn, Vân Anh, Tú Vi, Mai Thu Huyền, diễn viên Xuân Phúc, Á khôi Thể thao Việt Nam Băng Châu, Hoa hậu Điện Ảnh Mai Mai.., đặc biệt giới doanh nhân như Hoa khôi Doanh nhân Nguyễn Thuỳ Linh, Á khôi Doanh nhân Trần Ngọc Lan…. cũng tham gia.

Theo Cafebiz.vn

Bài gốc: http://cafebiz.vn/doanh-nhan-lam-minh-chanh-tang-dong-ho-cao-cap-cho-nhan-vien-uu-tu-20171207133322365.chn

hotline0961 610 434