fbpx

Diện đồ ngày thứ 5 “chất phát ngất” với 2 màu: đỏ, cam

Với những tín đồ cá tính, năng động thì đỏ, cam là 2 màu dễ chịu nhất khi phối đồ trong ngày thứ 5 của tuần, đặc biệt khi phối với những chiếc Henry London lịch lãm.

Giới trẻ mặc đồ, diện quần áo, trang điểm hàng ngày cũng phải theo ngũ hành. Với quan niệm của họ, mặc quần áo theo phong thủy sẽ đem lại điềm may và mang đến những thành công.

 

Diện quần áo cũng phải theo… ngũ hành?

Henry London nhận thấy rằng, thời gian gần đây giới trẻ rộ lên trào lưu ăn mặc, trang điểm theo phong thủy. Xu hướng này được các bạn trẻ học theo gu thời trang của nhiều nước trên thế giới, đặc biệt là theo cách đoán định vận may.

Hải Linh (Lò Đúc – Hà Nội) – một tín đồ của thời trang phong thủy chia sẻ, cô nàng rất tin vào những điềm may mắn mà do chính mình có thể tạo ra. Bởi thế, khi đọc được một số tài liệu trên mạng về thời trang phong thủy, Linh đã mê và thực hiện theo đúng những bí kíp mà các thầy phong thủy đã chỉ dẫn. Mỗi lần diện bộ quần áo trên người cô đều chọn lựa rất kỹ lưỡng.

Linh quả quyết: “Cách diện quần áo hàng ngày có ảnh hưởng phong thủy lớn tới thành công của mình”. Linh đã từng đọc một bài viết trên tạp chí Phong thủy thế giới, quan niệm đưa ra là luôn giữ cho trang phục sạch sẽ, kiêng kỵ mặc quần áo bẩn và rách rưới. Theo lý giải của Linh, phong thủy xấu sinh ra bởi những loại trang phục đó thu hút khí nghèo khổ và đen đủi, gây ra bệnh tật cho chính chủ mặc nó. Chính vì thế với Linh, việc lựa chọn trang phục hàng ngày  chỉn chu hết sức.

Với ngày thứ 5 đầu tuần, Linh thường lựa chọn đồ sặc sỡ như đỏ hay da cam. Theo đó, khi diện váy điệu đà màu đỏ thì Linh thường đeo kiểu đồng hồ nữ mặt tròn, dây da đỏ Cherry nữ tính với thiết kế cầu kỳ để tạo nét duyên dáng, mềm mại như chiếc Henry London Holdborn kiều diễm.

Với váy, đầm màu đỏ Linh cũng thường xuyên kết hợp với đồng hồ có dây bạc hay dây da với mặt thủy tinh như chiếc Henry London Knightsbride sẽ làm bạn trở nên nữ tính và thanh lịch hơn.

Với nam giới, nếu đeo dây đồng hồ gam màu tối như đen, nâu sẽ dễ dàng kết hợp với các trang phục khác nhau. Còn gam màu sáng nên sẽ phù hợp với quần áo có tông màu sáng. Ví dụ bạn có thể chọn đeo chiếc đồng hồ Henry London có dây màu đen hoặc nâu khi diện một bộ vest đen sang trọng. Khi đeo một chiếc đồng hồ dây kim loại hoặc dây sáng màu như trắng, đỏ, xanh thì nên kết hợp với trang phục sáng màu sẽ đẹp hơn là quần áo gam màu tối.

hotline0906.850.650

Call Now Button