fbpx

Cuối tuần rồi, cùng Henry London diện đồng hồ đôi tình nhân đi dạo phố thôi

đồng hồ đôi henry london

Đồng hồ đôi đẹp là sự “chấp cánh” tốt nhất cho tình yêu của hai bạn để bước thêm một nấc thang mới.

Đây còn là món quà hết sức ý nghĩa và là vật có thể lưu giữ được những khoảng khắc thời gian lãng mạng trong tình yêu của hai bạn.

Vậy thì bạn còn “đợi chờ gì nữa” hãy lựa chọn ngay đồng hồ cặp chính hãng đẹp nhất cho một nửa của mình. Bạn sẽ thấy sức mạnh diệu kì đến từ món quà tặng tuyệt vời này, nó không chỉ nằm ở giá trị vật chất mà đồng hồ đôi còn mang những giá trị tinh thần hết sức ý nghĩa mà sẽ làm tình yêu đôi lứa bùng cháy dữ dội”.

Một số mẫu đồng hồ tình nhân Henry London giới thiệu các bạn tham khảo:

Đồng hồ đôi Henry London HL39-S-0134 – HL34-SS-0206 STRATFORD màu tím nhạt mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, dễ chịu cho người sở hữu. Dây đeo bằng da sang trọng, hiện đại được chế tác tinh xảo, tạo nên sự sang trọng khi đeo trên tay.

Mặt đồng hồ với những điểm chỉ giờ màu vàng nổi bật trên nền tím nhạt cùng tông với dây, tạo nên sự quyến rũ kì diệu, một vẻ đẹp thanh tao khó lòng rời mắt cho những ai sử dụng.

Đồng hồ đôi Henry London HL39-S-0134 – HL34-SS-0206 STRATFORD

Mẫu thứ 2, Henry London giới thiệu với các  bạn là đồng hồ đôi HL39-CM-0142 – HL30-UM-0130 STRATFORD dây kim loại chất liệu thép không gỉ. Đồng hồ thời trang dây thép không gỉ  không chỉ mang đến phong cách đặc biệt sang trọng mà còn có những ưu điểm tuyệt vời như vô cùng nhẹ nhàng, dẻo dai và thoát hơi tốt.

Dây đeo của chiếc đồng hồ này được thiết kế để chịu được sự giãn nở khi lặn xuống sâu dưới đáy biển. Loại dây dai-bền hơn so với dây đeo thông thường do không có các thanh chốt liên kết mắt, toàn bộ dây là sự đan xen lẫn nhau để trở thành một khối. Cũng bởi thiết kế này, dây rất linh hoạt và thông thoáng trên cổ tay, phù hợp cho đồng hồ thể thao.Đồng hồ đôi HL39-CM-0142 – HL30-UM-0130 STRATFORD  Cặp đôi cá tính khi chọn mẫu xanh ngọc như bên dưới của Henry London.  Sắc màu xanh thổi hồn vào chiếc đồng hồ, nhưng tại mỗi phiên bản của những thương hiệu khác nhau lại đem lại các sắc thái riêng biệt.
Đồng hồ đôi HL39-S-0134 – HL34-SS-0206 STRATFORDVới cặp đồng hồ đôi xanh ngọc này của Henry London,  mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng và tinh tế, phù hợp với các chàng trai ưa thích sự thanh lịch và và cô gái ưa thích sự đơn giản. Sự kết hợp khéo léo giữa mặt số màu xanh ngọc và vỏ cùng dây  đeo cùng tông tạo nên sự tổng hòa.

hotline0906.850.650

Call Now Button