fbpx

Chọn mua đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy

Khi lựa chọn đồng hồ đeo tay, bạn nên chọn những kiểu dáng đồng hồ phù hợp với tính chất công việc, tính cách trang phục và đặc biệt là hợp với phong thủy của mỗi người. Chọn đồng hồ đúng phong thủy, tài lộc sẽ theo đuổi bạn.Vậy chọn mua đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy thế nào là phù hợp? Cùng đồng hồ Henry London tham khảo qua bài viết dưới đây.

Chọn mua đồng hồ đeo tay nữ theo phong thủy

➢ Với người mệnh Kim:

Vì Thổ sinh Kim nên người mệnh kim chọn kiểm đồng hồ mặt vuông (mặt vuông đại diện cho Thổ) sẽ được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, quý cô mệnh Kim có thể chọn đồng hồ có dây đeo kim loại (Kim là kim loại) là chất liệu đồng hành với vận mệnh của bạn. Ngoài ra, người mệnh kim có thể chọn đồng hồ dây thép mạ vàng, xanh lam đều mang lại may mắn.

Đồng hồ dây thép cho những cô nàng mệnh Kim 

➢ Với người mệnh Mộc:

Cách chọn đồng hồ đeo tay nữ cho những người mệnh Mộc, bạn hãy chọn cho mình chiếc đồng hồ hình chữ nhật dài dài, nó sẽ đồng hành cùng bạn. Ngoài ra, những chiếc đồng hồ mặt đen hoặc dây da màu đen (Đen hành Thủy) sẽ sinh Mộc. Là một lựa chọn quá phù hợp.

Ngoài ra, bạn có thể chọn cho mình những chiếc đồng hồ có mặt màu đen hoặc dây da màu đen, xanh lam đều mang lại tài lộc cho bạn vì Thủy sinh Mộc và màu đen, xanh lam đại điện cho hành Thủy. Mệnh Mộc còn hợp với đồng hồ màu xanh lá cây, đỏ, hồng, tím vừa hỗ trợ cho công việc, cuộc sống, vừa mang lại sự trẻ trung, tươi mới.

➢ Với những người mệnh Thủy:

Kim sinh Thủy, vậy nên những chiếc đồng hồ bạn chọn nên có những yếu tố đại diện cho mệnh Kim. Hãy nên chọn những chiếc đồng hồ mặt tròn (có biểu tượng của mệnh Kim) nó sẽ tạo ra nhiều mau mắn cũng như đem lại tài lộc cho bạn.

Những màu đại diện cho mệnh kim bạn nên tìm hiểu như màu xám, bạc hoặc trắng. Ngoài những màu đó, bạn nên chọn cho mình màu xanh lam, màu đen.

Mệnh Thủy nên chọn đồng hồ mặt tròn, màu trắng.

Một chiếc đồng hồ màu xanh lá rất phù hợp cho những cô nàng mệnh Hỏa 

➢ Với những người mệnh Hỏa:

Hỏa khắc Kim, nhưng Kim của đồng hồ là vàng bạc. Bạn không hại được nó mà chỉ làm nó sáng lên vì lửa thử vàng. Nếu mệnh của bạn nhiều Hỏa, dễ nóng tính, có thể cần một chiếc đồng hồ màu đen để tiết chế lại sự nóng nảy của bạn. Đồng hồ mạ vàng sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa.

Một chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật sẽ hỗ trợ tuyệt vời cho cuộc sống và công việc của những người mệnh Hỏa. Khi đeo đồng hồ có màu xanh lá cây hoặc màu nâu sẽ rất đúng điệu cho bạn bởi màu xanh lá cây và  màu nâu thuộc Mộc phù hợp với người mệnh Thủy.

Bên cạnh đó, những chiếc đồng hồ màu đỏ, da cam, mạ vàng, hồng tím cũng là những màu đồng hành lý tưởng cho vận mệnh của bạn.

➢ Với những người mệnh Thổ:

Những người có mệnh Thổ thường có rất nhiều sự lựa chọn về đồng hồ cũng như màu sắc. Bạn có thể chọn ngay một chiếc đồng hồ có mặt hình vuông để đại diện cho cung mệnh Thổ, và chọn đồng hồ có màu sắc đại diện cho mệnh Hỏa như đỏ, da cam thì sẽ hỗ trợ rất tốt đến tài lộc của bạn. Ngoài những màu đó bạn sẽ có thể chọn thêm màu nâu, mạ vàng, tím, hồng, hoặc những mẫu đồng hồ có màu trắng đều được.

Thổ sinh Kim, đeo đồng hồ hợp cách rồi. Nếu bạn chọn những mẫu đồng hồ mạ vàng (hành Thổ đồng hành), đồng hồ mặt vuông hoặc đồng hồ dây da là đúng điệu. Đồng hồ màu nâu cũng mang lại vận may cho người mệnh Thổ.

hotline0906.850.650

Call Now Button