fbpx

Chọn đồng hồ phù hợp nhất theo cung hoàng đạo

Con người vào thời điểm sinh ra trên trái đất đều chịu ảnh hưởng của bức xạ mặt trời và các thiên thể. Vậy nên, tính cách của mỗi người sinh ra ở mỗi cung hoàng đạo đều có những nét tính cách và đặc điểm riêng của chòm sao chiếu mệnh.

Để chọn cho mình một chiếc đồng hồ chiếc đồng hồ phù hợp với cung Hoàng Đạo của mình, các bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Chọn đồng hồ theo cung hoàng đạo phù hợp nhất

➣ Bảo  Bình: (20/01 – 18/02)

Bảo Bình là con người độc đáo và bộc lộ nhiều nét tính cách đối lập. Những mẫu đồng hồ phù hợp với Bảo Bình sẽ là những thiết kế đồng hồ phù hợp nhất với những người thuộc cung này là loại mặt tròn, vỏ kim loại trắng mờ và dây kim loại mắt nhỏ, bởi mặt đồng hồ tròn tượng trưng cho nét chân thành và vỏ kim loại trắng thể hiện lí trí mạnh mẽ và tâm thế vững vàng của người đeo.

➣ Song Ngư (20/2 – 20/3)

Những mẫu đồng hồ phù hợp với Song Ngư phải làm toát lên tâm hồn lãng mạn, dịu dàng của người đó. Do đó, lý tưởng nhất là thiết kế mặt oval tròn nhỏ đính đá, thêm dây kim loại có hoa văn thanh mảnh.

➣ Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương có tính cách nhiệt tình, hoạt bát, năng động và rất thích chơi thể thao. Với những tính cách hướng ngoại như vậy, Bạch Dương thích hợp với chiếc đồng hồ nữ khỏe khoắn, có độ bền cao và thoải mái. Với những bạch dương lớn tuổi nên chọn những chiếc đồng hồ có dây đeo kim loại to bản thể hiện sự phóng khoáng.

➣ Kim Ngưu (21/04 – 220/05)

Những người thuộc cung Kim Ngưu có tính cách hiền dịu, điềm tĩnh và khá xem trọng hình thức. Vậy nên, khi chọn mua đồng hồ, Kim Ngưu thường chọn những mẫu đồng hồ mang hơi hướng cổ điển, sang trọng và có dây đeo hay mặt tròn đính đá cầu kỳ.

➣ Song Tử (22/05 – 21/06)

Song Tử nổi tiếng là cung hoàng đạo với tính cách cởi mở, giao thiệp vui vẻ, hài hước và thông minh. Vậy nên, Song Tử sẽ thích hợp với những đồng hồ có thiết kế đơn giản, trẻ trung và tiện dụng, chẳng hạn như đồng hồ có phần dây dù, dây da hoặc dây sillicon nhiều màu sắc tươi trẻ. Ngoài ra, những Song Tử lớn tuổi có thể lựa chọn đồng hồ dây kim loại, mặt đồng hồ mạ vàng sáng, thể hiện sự tinh tế và thích được nổi bật của họ.

➣ Cự Giải (22/06 – 23/07)

Cự Giải vốn nổi tiếng là người sống nội tâm, với tính cách dịu dàng, kín đáo và giàu tình cảm. Cự Giải thường nữ tính, thanh tao nên thích hợp với những đồng hồ mềm mại, có dây da thanh mảnh hoặc dây kim loại đơn giản Còn với nam giới Cự Giải, họ phù hợp với những chiếc đồng hồ mặt tròn đơn giản với chữ số La Mã chỉ giờ, dây đeo kim loại tối giản.

➣ Sư Tử (24/07 – 23/08)

Phong cách hoàng gia được thể hiện ngay từ cái tên của Sư Tử. Vậy nên, ưu tiên của những người thuộc cung Sư Tử khi chọn đồng hồ là phải thể hiện được đẳng cấp và sự lộng lẫy của chủ nhân. Do đó, không có thiết kế nào phù hợp với Sư Tử hơn là một chiếc đồng hồ có mặt đính đá lấp lánh, dây kim loại mắt nhỏ mạ vàng sang trọng.

➣ Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ yêu thích những gì thuộc về truyền thống. Do đó, những chiếc đồng hồ có mặt vuông vắn, kết hợp với dây đeo kim loại có nhiều mắt nhỏ tỉ mỉ chắc chắn sẽ làm vừa lòng một người theo đuổi sự hoàn mỹ như Xử Nữ.

➣ Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình đại diện cho tình yêu, vẻ đẹp và sự vị tha, biểu tượng của Thiên Bình là một cán cân công lý. Loại đồng hồ tốt nhất cho Thiên Bình là một thiết kế mặt tròn to bản dây đeo kim loại mắt to hoặc dây da. Những chi tiết to tròn, đơn giản thể hiện sự rộng lượng, dễ tính.

➣ Thần Nông (23/10 – 12/11)

Thần Nông được đặc trưng một cụm từ phản ánh chính xác nhất của những người thuộc cung hoàng đạo này là “trong nóng – ngoài lạnh”. Thần Nông có vẻ ngoài lạnh lùng, bí ẩn nhưng bên trong đầy nhiệt huyết. Để thể hiện được sự quyến rũ của Thần Nông, không có gì phù hợp hơn là một chiếc đồng hồ mặt oval nhỏ cùng dây da bản nhỏ hay dây da sẫm màu.

➣ Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã thường có lý tưởng lạc quan, thích thoải mái và yêu tự do. Họ yêu thích những thứ mới mẻ và dễ tính nên không quá khắt khe trong việc chọn đồng hồ. Vậy nên, sự lựa chọn phù hợp nhất với Nhân Mã có thể là những mẫu đồng hồ có mặt đá Sapphire nguyên khối tròn, ít kim và dây da sẫm màu hay dây dù màu lạnh hoặc xanh dương.

➣ Ma kết (22/12 – 19/01)

Ma Kết là những người yêu thích sự cổ điển nên những mẫu đồng hồ đồng hồ đơn giản, ít chịu sự chi phối của xu hướng là một sự lựa chọn phù hợp. Ma Kết có thể chọn cho mình mẫu đồng hồ mặt chữ nhật, ít đá với dây đeo kim loại mắt to hoặc dây da sẫm màu.

hotline0906.850.650

Call Now Button