fbpx

Chạm khắc thông điệp yêu thương trên đồng hồ Henry Lodon thu hút mạnh các tín đồ thời trang

Chạm khắc đồng hồ henry london

Chiếc đồng hồ sẽ thật sự trở thành một món quà đặc biệt khi được điêu khắc tượng hình những đường họa tiết, logo, dòng chữ kỷ niệm. Chính vì vậy đồng hồ Henry London cung cấp dịch vụ khắc chữ lên đồng hồ đeo tay theo yêu cầu của quý khách.

Trong buổi ra mắt thương hiệu đồng hồ cao cấp Henry London tại Việt Nam chàng diễn viên trẻ Văn Anh bất ngờ tặng Tú Vi chiếc đồng hồ in dòng chữ “VA love TV” thể hiện tình yêu và sự quan tâm dành cho vợ.

Tú Vi chia sẻ, đây là lần đầu tiên cả hai đeo đồng hồ đôi được khắc chữ theo ý muốn, lưu giữ kỷ niệm hạnh phúc trong hôn nhân của họ.

Tú Vi & Văn Anh đồng hồ Henry London
Không chỉ Tú Vi, Văn Anh rất nhiều cặp đôi khá bất ngờ và hài lòng trước tính năng chạm khắc chữ, hình ảnh lên đồng hồ như vậy. Người ta chỉ thấy khắc tên sau nhẫn, sau dây chuyền… chứ ít khi khắc lên đồng hồ 1 cách tuyệt diệu như cách mà Henry London đang làm.

Henry London mang đặc tính có thể khắc thông điệp yêu thương lên mặt sau đồng hồ bằng máy khắc hay thủ công. Ở mỗi sản phẩm đều chứa đựng một câu chuyện khơi gợi nhiều cảm xúc. Chính vì thế, chiếc đồng hồ trở thành món quà đặc biệt có thể gửi tặng người thân, bạn bè hay đối tác.

Chạm khắc đồng hồ henry london

Chính sự cổ điển và cách tân khiến thương hiệu Henry London tạo nên một cú hích lớn khiến cho các nhà phân phối mong muốn được vị trí đại diện cho thương hiệu.

Chỉ hơn 2 năm sau ngày ra mắt chính thức, thương hiệu đã có mặt ở hơn 50 thị trường chính gồm Anh, Itlay, Hàn Quốc và Nhật Bản… Sự tinh tế, sang trọng trong từng đường nét kèm thông điệp ý nghĩa của Henry Lodon đã chinh phục được nhiều tín đồ “thời gian” trên khắp thế giới.

Chạm khắc lên đồng hồ, quà tặng đẹp – điệu – độc của Henry London

Mọi người đều biết rằng chọn quà tặng thật khó, đặc biệt là một món quà dành riêng cho ngày sinh nhật, ngày lễ và những dịp đặc biệt khác.

Chặm khắc đồng hồ Henry London
Chúng tôi gợi ý cho bạn một ý tưởng thật sáng tạo là việc khắc chữ lên đồng hồ mang đậm phong cách của riêng mình. Bạn có thể chọn món quà đặc biệt này cho lễ tốt nghiệp, ngày của cha hay một dịp bất ngờ để nhận nụ cười từ “ai đó”. Dịch vụ khắc quà tặng lên đồng hồ sẽ là một trải nghiệm thú vị để bạn lưu giữ những kỉ niệm đẹp cho chính mình hay làm quà tặng ý nghĩa gửi đến ai đó..

Đáp ứng nhu cầu đó, Henry London nhận khắc thông điệp yêu thương làm quà tặng theo yêu cầu khách hàng thông qua dịch vụ chạm khắc công nghệ cao.

Dịch vụ được cung cấp cho tất cả các bộ sưu tập ngoại trừ dòng đồng hồ cơ. Độ dài ký tự khách phụ thuộc và kích thước của mặt đồng hồ như sau:
– 25mm : một dòng với 14-22 ký tự
– 30mm: hai dòng với 19-22 ký tự
– 34mm: hai dòng 19-21 ký tự
– 39mm: hai dòng 22-24 ký tự
– 41mm: hai dòng 22-24 ký tự.

Mong rằng những chia sẻ của Henry London sẽ mang lại những gợi ý thú vị cho các bạn để dành cho người thương của mình món quà độc đáo nhất.

hotline0906.850.650

Call Now Button