fbpx

Cẩm nang chọn đồng hồ nam

đồng hồ nam Henry london

Lựa chọn chiếc đồng hồ đeo tay nam giống như lựa chọn nước hoa hay giầy dép…

Mỗi loại sẽ phù hợp với một hoàn cảnh nhất định. Cùng Henry London khám phá 6 bí quyết vàng để lựa chọn đồng hồ nam nhé.

Một chiếc đồng hồ tốt thường đi kèm với mức giá nhất định vì thế bạn không thể thay đồng hồ như thay áo. Chính vì thế, việc xác định chính xác mục đích sử dụng đồng hồ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng như hợp thời trang,  hợp hoàn cảnh.

Đồng hồ nam dành cho doanh nhân

Nếu bạn là người thành đạt, bạn thường xuyên phải gặp gỡ đối tác, khoác trên mình những bộ cánh bóng bẩy, diện chiếc áo sơ mi phẳng  lì thì 1 chiếc đồng hồ dây da nâu như chiếc đồng hồ nam Henry London HL39-S-0103 được thiết kế tinh xảo vỏ đồng hồ là thép không gỉ sẽ tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chính chủ nhân của nó.

đồng hồ nam Henry london

đồng hồ nam Henry london

Hoặc bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc Đồng hồ nam Henry London HL39-LM-0160 phong cách châu âu, chất liệu thép không gỉ mạ vàng sử dụng công nghệ mạ IPG chân không tiên tiến sẽ là chất xúc tác hoàn hảo cho buổi gặp gỡ.

đồng hồ nam Henry london

đồng hồ nam Henry london

Nó chứng tỏ bạn là người mạnh mẽ, quyết đoán và chỉn chu. Nếu bạn lớn tuổi 1 chút có thể chọn dây màu vàng, những bạn trẻ trung hơn Henry London gợi ý cho bạn chọn đồng hồ dây trắng như mẫu Đồng hồ nam Henry London HL39-LM-0085 được thiết kế tỉ mỉ với mặt số tròn mau xanh dương.

Một số lưu ý khi các quý ông mua đồng hồ

Khi chọn mua đồng hồ nam, hãy quan tâm một chút đến kích thước. Không có kích thước cố định nào cho cổ tay người đeo cả và đồng hồ cũng vậy. Nhiều chiếc đồng hồ to đến nỗi bạn có thể nhìn thấy chúng “khi đang lơ lửng ngoài không gian”, nhưng đa số đồng hồ đeo tay thường có đường kính từ 34-44mm. Nếu cổ tay bạn nhỏ thì nên chọn chiếc có đường kính từ 34-40mm, những quý ông có cổ tay to thì có thể chọn những chiếc có đường kính lên đến 44mm. Độ dày của vỏ ngoài cũng ảnh hưởng đến hình dáng của một chiếc đồng hồ. Một chiếc đồng hồ đeo tay dày 10mm sẽ ôm sát cổ tay dưới tay áo người đeo hơn là một chiếc dày 15mm.

–  Dây đồng hồ là chi tiết không thể thiếu được của một chiếc đồng hồ đeo tay. Nó cho ta biết “tính cách” của chiếc đồng hồ đó. Dây đồng hồ bằng kim loại trông sẽ nam tính hơn rất nhiều, còn dây da sẽ làm cho chiếc đồng hồ mang dáng vẻ cổ điển và thêm phần thanh nhã.

 

đồng hồ nam Henry london

hotline0906.850.650

Call Now Button