fbpx

5 biểu tượng ý nghĩa để khắc hình lên đồng hồ Henry London

Chặm khắc đồng hồ Henry London

Hẳn các tín đồ của thương hiệu Henry London không còn lạ gì với đặc tính cho phép khắc hình lên mặt sau chiếc đồng hồ Henry London. Đây là một trong những điều tuyệt vời vì nó biến chiếc đồng hồ vĩnh viễn trở thành vật sở hữu của riêng bạn, “không đụng hàng” với hàng tỷ tỷ chiếc đồng hồ khác trên thế giới.

Đặc tính khắc hình đồng hồ Henry London mở ra cơ hội biến nó thành một món quà vô cùng ý nghĩa để gửi tặng đến những người thân trong gia đình, những nhân viên trung thành trong công ty và đặc biệt là cho “một nửa của mình”.  Dưới đây là 5 biểu tượng ý nghĩa như là những gợi ý tuyệt vời để bạn có thể chọn đúng biểu tượng cần khắc.

1.Tên tuổi

Mỗi con người chỉ có một cái tên, đi đâu cũng mang theo, nó tồn tại từ lúc mới sinh cho đến hết một đời người. Và cũng bởi nó theo ta suốt cả một đời người nên cái tên là tiếng gọi quen thuộc nhất, thân thương nhất, ý nghĩa nhất.

Khắc hình đồng hồ Henry London

Bạn có cảm thấy vui không khi được người khác gọi tên bạn. Đó là một cách để biểu lộ sự trân quý, để khơi gợi xúc cảm tích cực của người được gọi tên. Vậy thì còn gì bằng khi bạn khắc tên của người muốn tặng lên chiếc đồng hồ Henry London ?

Cái tên cũng là một gợi ý phù hợp cho những doanh nghiệp muốn tặng đồng hồ cho nhân viên của mình nhân dịp cuối năm hay một dịp nào đó. Nó bày tỏ sự tôn trọng, sự biết ơn với những đóng góp của nhân viên mình cho doanh nghiệp.

Ngoài tên ra thì những thông tin về tuổi tác như: Ngày, tháng, năm sinh cũng là một gợi ý khác. Hoặc là bạn cũng có thể kết hợp giữa tên và tuổi để chiếc đồng hồ thêm độc đáo và để phân biệt giữa những người trùng tên trong một số trường hợp.

2.Biểu tượng tình yêu

Những cặp đôi yêu nhau rất thường dùng trái tim để thể hiện tình yêu của mình. Trái tim có thể cách điệu, biến hóa theo nhiều kiểu cách khác nhau để tránh đơn điệu. Tuy nhiên, vẫn còn những biểu tượng tình yêu khác mà bạn có thể cân nhắc để khắc lên chiếc đồng hồ Henry London của mình:

Khắc hình đồng hồ Henry London
Thần tình yêu Cupid

Hoa hồng: Đây được xem là loài hoa thánh dành riêng cho nữ thần tình yêu. Bởi thế nên những chàng trai thường tặng cô cái những đóa hoa hồng tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt.

Thần Cupib: Là con trai của thần Vệ nữ, dưới hình dạng là một đứa trẻ tinh quái có cánh.  Những cặp đôi nào bị tên của thần Cupid bắn xuyên tim thì sẽ yêu nhau suốt đời.

Đôi chim bồ câu: Loài bồ câu có đặc tính là vào mùa sinh sản chỉ giao phối với đúng một đối tác. Chúng thường xuất hiện một đôi và sống chung thủy với nhau đến suốt đời. Ngoài ra, thời điểm chúng sinh sản thường rơi vào giữa tháng 2 có ngày Lễ tình nhân Valentine (14/2).

Đôi môi: Đã yêu nhau thì ai cũng trao nhau những nụ hôn nồng ấm. Nó là một dấu hiệu của tình yêu thể xác.

Chiếc nhẫn: nghi thức trao nhẫn cưới của những cặp vợ chồng là một hành động thiêng liêng thể hiện sự gắn kết với nhau đến trọn cuộc đời.

3.Biểu tượng tuổi tác

Dựa vào ngày tháng năm sinh, chúng ta có thể xác định được con vật mang mệnh của mình (phương Đông – 12 con giáp) hoặc chòm sao chiếu mệnh của mình (phương Tây – 12 cung hoàng đạo).

Phương Đông: 12 con giáp

Theo thuật chiêm tinh phương Đông, mỗi một năm đều được độ trì bởi một con vật và tổng cộng có 12 con lần lượt: Tý (chuột), Sửu (trâu), Dần (cọp), Mão (mèo), Thìn (rồng), Tỵ (rắn), Ngọ (ngựa), Mùi (dê), Thân (khỉ), Dậu (gà), Tuất (chó), Hợi (heo). Chỉ cần xác định được năm sinh là bạn đã có thể xác định được con giáp mang mệnh của người bạn muốn tặng.

Khắc hình đồng hồ Henry London

Phương Tây: 12 cung hoàng đạo

Các nhà chiêm tinh cổ đại đã chia một vòng tròn thành 12 cung và gọi vòng tròn đó là “đường đi của Mặt trời”. Mỗi năm Mặt trời sẽ lần lượt đi hết vòng này và đi qua 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Hổ Cáp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Bạn sinh vào thời gian Mặt trời đi qua sao nào thì sẽ được sao đó chiếu mệnh và gây ảnh hưởng đến tính cách của bạn. Căn cứ vào ngày, tháng sinh để xác định được cung hoàng đạo của mình.

Khắc hình đồng hồ Henry London

4.Biểu tượng vui

Khắc hình đồng hồ Henry London
Chim Trash Dove

Những kí hiệu vui vui, lạ mắt như: hình mặt cười, hình troll, hình động vật, nút like,… cũng là một gợi ý để bạn khắc lên đồng hồ Henry London tặng bạn bè. Bạn có thể ăn theo một trào lưu hiện tại đang nổi lên (chú chim màu tím không đầu Trash Dove) để khiến món quà thêm thú vị.

5.Câu nói

Khắc hình đồng hồ Henry London
Chiếc đồng hồ Văn Anh tặng Tú Vi

Nếu bạn không thể nghĩ ra một hình tượng đặc biệt nào khác thì chỉ cần một câu nói đơn giản để khắc lên đồng hồ Henry London là đủ. Bạn tặng đồng hồ cho nửa ấy của mình thì chỉ cần một câu “I love you” là đầy đủ ý nghĩa và thông điệp cần truyền tải qua món quà. Nam diễn viên Văn Anh cũng đã từng khắc câu “Văn Anh Love Tú Vi” lên cặp đồng hồ Henry London để tặng cho vợ của mình là Tú Vi.

hotline0906.850.650