20/10 tặng quà gì cho bạn gái?

Quà tặng 20/10 cho bạn gái

20/10 sắp tới rồi, các chàng đang băn khoăn lo nghĩ không biết nên tặng quà gì cho bạn gái mình. Đừng quá lo lắng về vấn đề này, hãy cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây của Henry London, chàng sẽ tìm ngay được câu trả lời cho mình thôi!

20/10 tặng quà gì cho bạn gái?

Để chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái đầy ý nghĩa mà không bị trùng lặp là điều khiến các đấng mày râu đầy hoang mang. Bởi rằng đây không phải là lần đầu tiên hai người tặng quà cho nhau. Vậy 20/10 này tặng quà gì đây?

1.Tặng nàng đồng hồ:

Đồng hồ đeo tay ngày nay là một vật không thể thiếu với phụ nữ hiện đại. Đó không chỉ là phụ kiện xem giờ, mà còn là vật trang sức thể hiện cá tính, phong cách và địa vị của chủ nhân. Quà tặng 20/10 cho bạn gái mang ý nghĩa đặc biệt, không quá đắt tiền để gọi là xa xỉ vượt ngoài tầm với kinh tế. Nhưng cũng không quá rẻ tiền mà làm mất giá trị món quà.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái
Đồng hồ mang ý nghĩa đặc biệt làm quà tặng 20/10 cho bạn gái

Tặng nàng đồng hồ như là lời minh chứng, cam kết tình yêu. Khẳng định rằng anh sẽ luôn bên cạnh em mỗi phút giây. Dù thời gian có đi qua, cuộc sống này có ra sao đi chăng nữa, anh sẽ luôn bên em đến suốt cuộc đời.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái
Henry London – món quà trao gửi yêu thương đầy ý nghĩa

2.Tặng nàng món quà thời trang:

Nếu hai bạn tìm hiểu nhau đã lâu thì việc tặng món quà thời trang cũng là gợi ý vô cùng hợp lý. Con gái ai cũng thích được mua sắm. Bạn có thể chọn cho nàng một chiếc váy đầm thời trang, một chiếc túi xách hay nón, khăn, giày dép đều được.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái
Váy áo thời trang là một gợi ý cho món quà 20/10 năm nay

Nhưng một điều cần lưu ý là bạn cần nắm rõ size quần áo nàng thường mặc cũng như gu thời trang của nàng để chọn món quà tặng 20/10 cho bạn gái sao cho hợp lý nhé!

3.Tặng nàng trang sức:

Nếu bạn có điều kiện kinh tế một chút, bạn có thể chọn trang sức để làm quà tặng 20/10 cho bạn gái dịp này.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái
Tặng nàng trang sức

Bạn có thể tặng nàng dây chuyền hay bông tai. Tùy vào điều kiện kinh tế của mình để chọn trang sức phù hợp. Có thể là vàng 18k, ngọc trai hay bạch kim. Nếu lãng mạn hơn, bạn hãy chọn mua một chiếc nhẫn cầu hôn thay lời muốn nói.

4.Tặng nàng mỹ phẩm:

Mỹ phẩm là vũ khí rất lợi hại của con gái. Chính bởi vậy, chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái là gợi ý đúng chuẩn. Bạn hãy tặng nàng một cây son môi thật xinh hay một hộp phấn nền nàng yêu thích, như vậy đã ghi điểm được quá tốt trong mắt nàng rồi đó.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái
Tặng nàng mỹ phẩm

Nhưng lưu ý là mỹ phẩm có rất nhiều loại, bạn cần tìm hiểu và mua đúng hãng mỹ phẩm uy tín và nàng thích nhé. Nếu không biết, bạn có thể dẫn nàng đi mua để chọn đúng món quà ưng ý.

5.Tặng quà hanmade

Quà hanmade là món quà rất được con gái ưu thích. Dù không mang nhiều giá trị vật chất, nhưng đó là món quà tinh thần chứa đựng đầy tình cảm chân thành.

Quà tặng 20/10 cho bạn gái
Tặng nàng hạc giấy tình yêu

Bạn có thể tự tay gấp tặng nàng hạc giấy tình yêu, hay tặng nàng ngôi sao may mắn. Những món quà này sẽ khiến nàng cảm động vô cùng đấy.

Quà tặng không bằng cách tặng quà. Món quà không nằm ở giá trị vật chất mà nằm ở tình cảm chân thành. Vậy nên, bạn hãy chọn món quà nào chứa đựng nhiều ý nghĩa để dành tặng một nửa yêu thương nhé!

Trên đây là những gợi ý của đồng hồ Henry London cho bạn tham khảo để chọn quà tặng 20/10 cho bạn gái. Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, nhấp vào bảng tư vấn trực tuyến bên dưới hoặc gọi theo hotline: 1900 2697, các tư vấn viên sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.